VeXeRe

Thông tin tuyển dụng

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật

Câu hỏi thường gặp

Tin tức

Những câu hỏi thường gặp

VeXeRe là hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin chuyến xe, hãng xe và mua vé trực tuyến. VeXeRe đang hợp tác bán xe hơn 500 hãng xe, phủ rộng hầu hết các tuyến đường chính tại Việt Nam. Phần mềm quản lý xe khách VeXeRe (BMS) đang được hơn 200 hãng xe cả nước sử dụng, đang là một cuộc cách mạng trong việc hiện đại hóa ngành xe khách

Những lợi ích của khách hàng khi mua vé tại Vexere.com

Vexere hiện là website tổng hợp thông tin nhà xe và tuyến đường lớn nhất Việt Nam và do đó, chúng tôi có kho vé lớn nhất cho khách hàng lựa chọn trên trang web của mình. Những lợi ích mà Vexere mang lại cho quý khách:

– Khách hàng có thể lựa chọn hãng xe, chuyến, số ghế theo sở thích của mình. – Khách hàng có thể đặt vé online, gọi điện cho tổng đài hay mua vé tại các đại lý của Vexere.

– Khách hàng có thể lựa chọn, so sánh giá cả, chất lượng từ 2000+ hãng xe.

– Khách hàng được đưa ra đánh giá, nhận xét về chất lượng của các hãng xe, tài xế, nhân viên. Nếu Vexere còn mang lại cho bạn những lợi ích khác, hãy đóng góp ý kiến cho chúng tôi ở mục “Ý kiến khách hàng” (mục này dẫn về Liên hệ) Giá vé của Vexere có cao hơn giá vé của các hãng xe hay không?

– Không.Vexere cam kết giá vé bằng với giá vé chính hãng. Gía vé sẽ thấp hơn vào một số dịp đặc biệt khi chúng tôi kết hợp cùng nhà xe trong một số chương trình khuyến mãi.

Tôi phải xuất trình gì với nhà xe để lên xe?

Add or edit accordion content

Nếu tôi làm mất vé, tôi nên làm gì?

Add or edit accordion content