Trở về
admin
25 Tháng Sáu, 2022

Giao thông thuận lợi, nằm ngay cạnh những con đường huyết mạch của Hải Phòng cho nên lượng khách ra vào bến xe Vĩnh Niệm rất đông. Bến hiện có hơn 50 đơn vị khai thác 70 tuyến liên tỉnh và nội thành, hơn 200 đầu xe đăng ký hoạt động mỗi ngày. Chúng tôi xin tổng hợp một số nhà xe chính hoạt động ở Bến xe Vĩnh Niệm di chuyển tới các tỉnh thành khác.

Bến Xe Vĩnh Niệm đi Hà Nội

Đây được xem tuyến chính được nhiều nhà xe đưa vào khai thác với các chặng, khung giờ và luồng tuyến đa dạng. Khách hàng dễ dàng lựa chọn chuyến đi, nhà xe phù hợp với lịch trình của mình. Tiêu biểu có nhà xe Hải Âu, Hoàng Long, Đoàn Xuân, Hoàng Ngân,…Với chặng từ bến xe Vĩnh Niệm đi Hà Nội, giá vé dao động từ 95.000 – 150.000 đồng/vé. 

Bến Xe Vĩnh Niệm đi Thanh Hóa

Đối với tuyến Hải Phòng – Thanh Hóa, có nhiều nhà xe uy tín hoạt động tại bến Vĩnh Niệm. Đơn cử như Xe khách Thịnh Hưng, Hoàng Đông, Hào Dương, HTX Thống Nhất, Trung Dũng…Giá vé khá bình dân từ 90.000 – 120.000 đồng/vé.

Bến xe Vĩnh Niệm đồng hành cùng những chuyến đi.
Bến xe Vĩnh Niệm đồng hành cùng những chuyến đi.

Bến Xe Vĩnh Niệm đi Lào Cai

Chỉ với 250.000 – 350.000 đồng/vé bạn có thể book một chuyến xe đi du lịch lên Lào Cai. Các nhà xe uy tín tại bến như xe Sao Mai, Duy Long, Kết Đoàn,…

Bến Xe Vĩnh Niệm đi Hà Giang

Xuất phát từ bến xe Vĩnh Niệm bạn cũng có thể đi Hà Giang. Các nhà xe uy tín như: Bằng Phấn, Cường Hà, Hà Giang,…

Bến Xe Vĩnh Niệm đi Yên Bái

Bạn muốn đến Yên Bái hãy liên hệ đến các nhà xe Anh Quảng, Kết Đoàn, Minh Anh,  Duy Long, Hoàng Minh, Mười Phượng, Liên Thành…Tùy theo chất lượng từng hãng, giá vé dao động từ 160.000 đến 550.000 đồng/vé.

Bến Xe Vĩnh Niệm đi Tuyên Quang

Từ bến xe Vĩnh Niệm bạn cũng dễ dàng đi đến Tuyên Quang bằng nhà xe Quân Mạnh, Tấn Lợi, Quang Bắc, Trung Dũng, Công ty ô tô Tuyên Quang, Thành Tuyên …

Bến Xe Vĩnh Niệm đi Thái Nguyên

Để đến Thái Nguyên, bạn có thể liên hệ nhà xe công ty CPXK Thanh Long, CPVT Thái Nguyên,  DN tư nhân Hải Na, Hải Nguyên. 

Bến xe Vĩnh Niệm đi Thái Bình

Tuyến Hải Phòng-Thái Bình là chặng đường được nhiều nhà xe khai thác với các khung giờ khác nhau. Một số nhà xe hoạt động tại bến như Hải Âu, Trung Đức, Thanh Long, Thống Nhất, Tiến Bộ, Giang Anh, Hùng Đức. Giá vé bình dân chỉ từ 50.000 đến 70.000 đồng/vé.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
Thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Bến xe Vĩnh Niệm đi Nam Định

Tại bến có nhiều nhà xe khai thác tuyến Hải Phòng- Nam Định. Trong đó có nhà xe Hải Âu, Công Lý, Đại Dương, Thống Nhất, xe khách 27 – 7 Hải Hậu..

Bến xe Vĩnh Niệm đi Hòa Bình

Xe khách Yên Thủy, Thanh Long, Đại Dương  xuất bến Vĩnh Niệm đón khách đến Hòa Bình vào khung 8 giờ sáng hàng ngày.

Ngoài ra, từ bến xe Vĩnh Niệm quý khách dễ dàng di chuyển đến tỉnh Lai Châu, Sơn La, Điện Biên Phủ….

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên hệ với bến xe để hỏi thêm các thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe theo số hotline 02253.711.711. 

Facebook  Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website benxevinhniem.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now