Trở về
gmo
10 Tháng Chín, 2022

Với mục tiêu xây dựng Vĩnh Niệm thành bến xe khách kiểu mẫu đầu tiên trên địa bàn thành phố, do đó ngoài việc đầu tư khang trang, đồng bộ về quy mô, hạ tầng bến xe Vĩnh Niệm còn ghi điểm với người dân, hành khách bởi những tiện ích hiện đại.

Đến với bến xe Vĩnh Niệm, “thượng đế” được trải nghiệm phòng chờ xe đầy đủ tiện nghi, hàng ghế sạch đẹp, thoáng đãng. Hệ thống quầy vé, hàng quán dịch vụ hoạt động trật tự. Cung cách phục vụ từ nhân viên đến các dịch vụ bến đều toát lên sự lịch thiệp, thân thiện. Hệ thống nhà vệ sinh “5 sao” hoàn toàn miễn phí, các quầy dịch vụ niêm yết công khai. 

 

 Bến xe Vĩnh Niệm được đầu tư khang trang, đồng bộ về quy mô, hạ tầng.
Bến xe Vĩnh Niệm được đầu tư khang trang, đồng bộ về quy mô, hạ tầng.

Các khu nhà vệ sinh được lắp đặt thiết bị hiện đại kèm thêm loa âm trần. Hệ thống nhà chờ quy mô được bố trí điều hòa, ghế ngồi sạch đẹp. Khu vực xe đỗ chờ đón khách được thiết kế khoa học để người ra xe không bị nhầm lẫn giữa các tuyến khi chọn xe.

Hệ thống cổng ra vào và quản lý xe xuất bến được tự động hóa hoàn toàn thực hiện trên tinh thần chính xác, minh bạch, phù hợp với thời đại 4.0. Cổng ra vào của bến xe được bố trí theo từng làn riêng biệt, mỗi làn xe đều có hệ thống barie riêng, hệ thống camera giám sát, kiểm soát phương tiện ra vào bằng thẻ từ. 

Toàn bộ dữ liệu về hình ảnh, nhập dữ liệu xe đều được kết nối với máy chủ nhằm bảo đảm tính chính xác, minh bạch trong kiểm soát và thu phí đối với từng chuyến xe. 

Nhân viên tận tình tư vấn các lịch trình cho hành khách.
Nhân viên tận tình tư vấn các lịch trình cho hành khách.

Tất cả các loại phí dịch vụ đều được công khai, minh bạch, niêm yết theo giá của UBND thành phố đưa ra. Bên cạnh đó, để sớm hoàn thành mục tiêu bến xe kiểu mẫu toàn bộ cán bộ, nhân viên bến xe luôn nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Liên hệ với bến xe Vĩnh Niệm như thế nào?

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm một trong những tiện ích tại Bến xe Vĩnh Niệm,  hãy nhấc máy lên và gọi đến số hotline 02253.711.711 nhé! 

Ngoài ra, bạn có thể chủ động liên hệ qua Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: https://benxevinhniem.vn/

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now