Trở về
gmo
3 Tháng Mười Một, 2022

Gửi hàng bằng xe khách được nhiều người lựa chọn bởi sự thuận tiện cho cả người gửi lẫn người nhận. Nhất là trong khi hệ thống giao thông phát triển như hiện tại, việc gửi hàng ngày càng tiện lợi hơn.

Bến xe Vĩnh Niệm là bến xe lớn nhất thành phố Hải Phòng, là nơi quy tụ nhiều nhà xe uy tín trên cả nước. Hiện có hơn 50 doanh nghiệp đang kinh doanh vận tải tại bến, đa dạng lựa chọn cho quý khách. 

Vĩnh Niệm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hướng dẫn quy trình gửi hàng cũng như quy cách đóng gói và tư vấn phí dịch vụ. Ngoài ra, bến xe còn hỗ trợ các nhà xe trong dịch vụ thuê văn phòng làm nơi nhận chuyển phát. 

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng tham khảo thông tin liên lạc của chúng tôi ngay dưới đây. 

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về các dịch vụ tại bến xe.

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: benxevinhniem.vn  

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now