Trở về
gmo
26 Tháng Mười Một, 2022

Thành phố Hải Phòng trước nay đã nổi tiếng bởi nét ẩm thực đặc trưng, cảnh vật cùng thiên nhiên vô cùng trù phú. Cùng Vĩnh Niệm khám phá một địa điểm được mệnh danh là tiên cảnh hạ giới – Tuyệt tình cốc Thủy Nguyên Hải Phòng nhé!

Chính giữa là hồ nước trong xanh, đặc biệt màu xanh ấy còn có thể thay đổi sắc độ đậm nhạt theo từng thời điểm trong ngày. Bao bọc lấy hồ là những núi đá sừng sững. Tạo nên vẻ đẹp tựa như những nét vẽ trong các bộ phim cổ trang kiếm hiệp, Tuyệt tình cốc đầy yên bình, lặng lẽ với thời gian và mới được phát hiện trong những năm gần đây, trở thành “một cơn sốt khủng” với những người yêu du lịch.

Vĩnh Niệm tự hào là bến xe đạt loại 1 cấp quốc gia, nằm ở vị trí đắc địa trung tâm thành phố Hải Phòng với nhiều tuyến xe đến và đi từ khắp mọi miền đất nước. Đây chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để bạn bắt đầu cuộc hành trình tại thành phố cảng cũng như đến với Tuyệt tình cốc thơ mộng.

Vui lòng tham khảo thông tin liên lạc của chúng tôi ngay dưới đây để được tư vấn chi tiết. 

 Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: benxevinhniem.vn

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now