Trở về
gmo
19 Tháng Mười Một, 2022

Hà Nội đang dần chuyển sang đông, với nhiều người đây chắc hẳn là mùa khiến ta phải thổn thức nhất bởi chỉ ở có miền Bắc, chỉ có ở Hà Nội ta mới cảm nhận được nét đẹp ấm áp giữa ngày lạnh giá. Còn gì bằng thưởng thức một tách trà nóng, ngắm nhìn đường phố với những chiếc xe chở đầy cúc họa mi, để thời gian chầm chậm trôi.

Bến xe hàng đầu thành phố Hải Phòng – Vĩnh Niệm hiện đang có rất nhiều nhà xe khai tuyến đến Thủ đô Hà Nội. Điển hình trong số đó phải kể đến nhà xe Đoàn Xuân

  • Tuyến Vĩnh Niệm – Yên Nghĩa (Phục vụ khách khu vực Hà Đông, Mỹ Đình, Cầu Giấy) 
  • Xe chạy đường cao tốc 
  • Tần suất:  40 phút/chuyến.
  • Thời gian hoạt động: 5h đến 19h40 
  • Lộ trình: BX Vĩnh Niệm – Cao tốc Hà Nội Hải Phòng – Vành đai 3 trên cao – Đường Nguyễn Trãi (Doanh nghiệp duy nhất được chạy qua đường này, đi qua các trường ĐH và TTTM ở Hà Đông) – BX Yên Nghĩa
  • SĐT: 0355179999

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng tham khảo thông tin liên lạc của chúng tôi ngay dưới đây. 

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now