Trở về
gmo
27 Tháng Tám, 2022

Bến xe nơi chỉ cần nhắc đến mỗi người đều hình dung ra nào khói bụi, ồn ào, chèo kéo nhau… Thế nhưng đằng sau đó còn là trạm trung chuyển yêu thương. Ở đó có những người con xa quê lâu ngày trở về quê hương; những cặp đôi quyến luyến xa nhau rồi vỡ òa hạnh phúc trong ngày gặp lại. 

Ở đó còn có những người mẹ gói ghém bao yêu thương, đồ ăn từ quả trứng đến cọng hành gửi cho đứa con trai học trọ xa nhà. Ở đó gói ghém bao tình cảm trân quý của người mẹ tảo tần dành cho con; sự lo lắng của cha cho đứa con gái xa gia đình… Tất cả hình ảnh yêu thương, cảm động đó đã phần nào khiến bao khói bụi, ồn ào, náo nhiệt ở bến xe dần mờ nhạt.

Bến xe Vĩnh Niệm quy tụ nhiều nhà xe uy tín.
Bến xe Vĩnh Niệm quy tụ nhiều nhà xe uy tín.

Bến xe Vĩnh Niệm cũng vậy. Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động bến Vĩnh Niệm được nhiều khách hàng lựa chọn điểm đến, điểm đi. Bến xe Vĩnh Niệm đồng hành bao cuộc hành trình đi muôn nơi. Vì thế ở đây cũng ghi nhận biết bao hình ảnh yêu thương của khách hàng khi trải nghiệm những dịch vụ ở bến. Đó là sự tất tả của người mẹ lo con trễ chuyến xe; là những cái ôm thắm thiết của những người thân sau bao năm xa cách giờ gặp lại.

Hay những gói hàng lớn bé được gói cẩn thận chuyển cho con học ở xa. Những sản vật được “thu hoạch” từ mảnh vườn bé bé xinh xinh của bà, của mẹ. Có lúc gói hàng chỉ là những quả bầu, quả bí, những cọng hành, mớ rau tươi xanh mẹ vừa hái… đều được mẹ chia nhỏ, sắp xếp gọn gàng. Hay cảnh người thân trao nhau những món quà quê trước khi chia tay tiễn biệt. 

Với vị trí giao thông đắc địa, bạn dễ dàng gửi những món hàng chất chứa yêu thương cho người thân.
Với vị trí giao thông đắc địa, bạn dễ dàng gửi những món hàng chất chứa yêu thương cho người thân.

Chứng kiến những hình ảnh đó, không quá để gọi bến xe Vĩnh Niệm là Trạm Trung chuyển yêu thương. Ngoài nhiệm vụ vận chuyển hành khách đi muôn nơi, bến xe Vĩnh Niệm còn là sứ giả kết nối bao yêu thương, chuyên chở những tình cảm của mẹ dành cho con, vợ dành cho chồng…

Với vị trí giao thông đắc địa, bạn dễ dàng tìm đến bến xe Vĩnh Niệm để gửi những món hàng chất chứa yêu thương cho người thân. Hay đơn giản để đi du lịch, trải nghiệm những dịch vụ tiện ích ở bến. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng, bởi đến với bến xe Vĩnh Niệm, quyền lợi khách hàng luôn được ưu tiên.

Thông tin liên hệ

Dù ở bất cứ đâu trong thành phố bạn đều có thể đến bến xe Vĩnh Niệm tại địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (cạnh Cục thuế Hải Phòng, chân cầu Niệm 2) bằng các phương tiện như: xe buýt, xe máy hay taxi,…

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với bến xe để hỏi thêm các thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe theo số hotline 02253.711.711. 

Facebook  Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now