Trở về
admin
1 Tháng Sáu, 2022

Cùng với quy mô, hạ tầng được đầu tư khang trang, đồng bộ bến xe Vĩnh Niệm còn ghi điểm với người dân, hành khách bởi những tiện ích hiện đại. 

Với diện tích 1.080 m2, tầng 1 bến xe dành cho việc phục vụ khách chờ, chia tay, mua vé. Riêng hệ thống nhà chờ điều hoà rộng 100m2, cùng rất nhiều vị trí đón trả khách được xây dựng hiện đại. Các doanh nghiệp vận tải thuê văn phòng đại diện và đón tiếp khách đi xe. Nơi đây có bố trí nhà vệ sinh, nước uống miễn phí, môi trường xanh – sạch – văn minh, an ninh an toàn cao. 

Bên cạnh bãi đỗ xe ô tô vào vị trí đón khách, bến xe còn nhận giữ xe qua đêm cho xe máy. Nhà để xe được thiết kế 4 tầng, có diện tích sàn 2.400 m2, nhận được gần 2.000 xe của khách. Khu vực này kiểm soát phương tiện ra vào bến bằng thẻ từ. Phí trông giữ xe được niêm yết sẽ theo quy định của UBND thành phố. Đây được xem ưu điểm tạo thuận lợi cho người dân Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Bến Xe Vĩnh Niệm luôn phục vụ khách hàng tốt nhất
Bến Xe Vĩnh Niệm luôn phục vụ khách hàng tốt nhất

Ngoài vận chuyển hành khách, bến xe Vĩnh Niệm còn là địa chỉ tin cậy nhận trả hàng chuyển phát giữa nhiều tỉnh thành từ bắc vào nam thuận tiện, nhanh chóng hơn. 

Đến với bến xe Vĩnh Niệm, người dân còn có thể thưởng thức những món ăn từ bình dân đến đặc sản của đất Cảng. Khu dịch vụ ăn uống rộng 450m2 dành cho khách và lái, phụ xe. Khu này có thể phục vụ cùng lúc khoảng 150 người. Đặc biệt ngay trong sảnh của bến xe có ngay siêu thị mini với đa dạng món ăn, nước uống được niêm yết giá cụ thể, không lo chặt chém. 

Hệ thống phòng nghỉ cho lái, phụ xe được bố trí ngay trong bến xe Vĩnh Niệm. Với diện tích rộng rãi, đầy đủ tiện nghi giúp bác tài thư giãn, nghỉ ngơi sau những chuyến đi dài. Điều rất ít bến xe nào cũng có thể đáp ứng được. Cùng với hệ thống camera an ninh, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tình hình an ninh trật tự luôn đảm bảo. 

Nhằm phát triển chất lượng dịch vụ để đem lại những lợi ích cho các nhà xe cũng như hành khách di chuyển, bến xe còn triển khai dịch vụ cho thuê văn phòng. Với vị trí thuận lợi – giá cả phải chăng, bến xe luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, nâng tầm chất lượng phục vụ nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bến xe được đầu tư các thiết bị hiện đại phục vụ hành khách và các doanh nghiệp vận tải như: Quầy bán vé, hệ thống thiết bị tự động kiểm soát hành khách vào phòng chờ; bảng điện tử LED và tivi thông báo giờ xuất bến của các chuyến xe. 

Với phương châm tất cả vì khách hàng, nhân viên bến xe khách Vĩnh Niệm luôn nỗ lực xây dựng bến xe kiểu mẫu với nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm để phục vụ người dân và hành khách đi lại.

Liên hệ với bến xe Vĩnh Niệm như thế nào?

Bạn cần tìm hiểu thêm về các tuyến xe và dịch vụ tiện ích tại bến xe Vĩnh Niệm hãy nhấc máy lên và gọi đến số 02553.711.711 để có thể trải nghiệm cùng chúng tôi bạn nhé! 

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng hoặc 

Website: benxevinhniem.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now