Trở về
gmo
24 Tháng Chín, 2022

Đến với bến xe Vĩnh Niệm, ngoài nhu cầu đi lại, hành khách còn có thể thưởng thức những món ăn từ bình dân đến đặc sản của đất Cảng ngay tại bến. 

Khu nhà ăn ở bến Vĩnh Niệm rộng 450m2 được thiết kế thông minh, tạo không gian thoáng mát, thư giãn cho thực khách, có thể cùng lúc khoảng 150 người. Sau những chuyến đi dài mệt mỏi, bị lỡ bữa, không cần đi đâu xa, hành khách có thể nghỉ ngơi, ăn uống ngay tại bến xe.

Khu nhà ăn được thiết kế thông minh, không gian thoáng mát, sạch sẽ

Thông thường khi ăn uống tại những nơi công cộng như bến xe, bến tàu bạn lo sợ bị chém giá đắt, thức ăn qua đêm, không đảm bảo. Thế nhưng tại bến xe Vĩnh Niệm các món ăn đều được phục vụ trong ngày, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời giá cả được niêm yết cụ thể trên bảng giá, quý khách không lo bị chặt chém…

Siêu thị mini được bố trí thuận tiện cho khách hàng

Ngoài ra, ngay trong sảnh của bến xe có siêu thị mini được bố trí thuận tiện cho khách hàng. Với đa dạng món ăn, nước uống, bánh ngọt… được niêm yết giá cụ thể giúp khách hàng yên tâm khi mua hàng. Siêu thị mini cũng giúp bạn dễ dàng chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ hoặc đồ dùng cần thiết trước khi bắt đầu chuyến hành trình. 

Các món ăn đa dạng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mùa hè này hãy đến ngay bến xe Vĩnh Niệm tại địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (cạnh Cục thuế Hải Phòng, chân cầu Niệm 2) để thưởng thức những món ngon Hải Phòng bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với bến xe để hỏi thêm các thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe theo số hotline 02253.711.711. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now