Trở về
gmo
6 Tháng Mười, 2022

Bến xe Vĩnh Niệm là một trong những bến xe hàng đầu TP.Hải Phòng, đạt chuẩn loại 1 cấp quốc gia. Hiện tại, bến xe đang khai thác hơn 70 tuyến xe với trên 200 chuyến xe mỗi ngày đến khắp các tỉnh thành trên cả nước, cộng thêm vị trí “đắc địa” ngay trung tâm thành phố, Vĩnh Niệm đã và đang đón tiếp rất nhiều lượt khách lui tới mỗi ngày. 

Được trang bị hệ thống WIFI miễn phí; nhà chờ rộng rãi, có điều hòa thoáng mát cùng rất nhiều dịch vụ tiện lợi khác, Vĩnh Niệm chắc chắn sẽ là điểm dừng chân khiến quý khách hài lòng.   

Bến xe Vĩnh Niệm có diện tích hơn 20000m2 cùng nhiều khu vực đỗ xe, các khu tiện ích. Vì vậy, nếu bạn đến Vĩnh Niệm lần đầu tiên khó tránh khỏi bị choáng ngợp. Để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn, dễ dàng hơn trong việc di chuyển, chúng tôi xin giới thiệu sơ đồ bến xe tham khảo.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng tham khảo thông tin liên lạc của chúng tôi ngay dưới đây. 

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: benxevinhniem.vn  

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now