Trở về
gmo
27 Tháng Chín, 2022

Thêm mùa hè nữa đã qua, một mùa thu nữa lại đến. Khoảng thời gian này cũng chính là lúc các bạn tân sinh viên bắt đầu một hành trình mới, hành trình của những mơ ước, khát vọng. Trên con đường vươn tới tương lai tươi đẹp ấy, có thể có những khó khăn, những vấp ngã. Nhưng mong các hãy luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực hoàn thành giấc mơ của chính mình.

Mỗi mùa nhập học đến là một mùa mà Bến xe Vĩnh Niệm càng trở nên hân hạnh và tự hào hơn bao giờ hết, khi được trở thành điểm dừng chân đáng tin cậy cho các bạn tân sinh viên cùng người thân. Quý khách có thể tham khảo các tuyến xe tới điểm đến mơ ước bằng cách gọi điện đến tổng đài 02253.711.711 hoặc nhắn tin trực tiếp Fanpage của chúng tôi.

Bến xe Vĩnh Niệm xin gửi lời chúc sức khỏe cùng những lời cổ vũ, động viên chân thành nhất đến các bạn tân sinh viên và gia đình. Mong các bạn học tập thật tốt vì một tương lai cao đẹp hơn!

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now