Trở về
gmo
11 Tháng Mười, 2022

Hải Phòng vốn nổi tiếng bởi mùa hè và phượng vĩ. Vậy nếu đặt chân đến mảnh đất này và mùa thu, có điểm hẹn nào đang chờ chúng ta?

Trước hết, phải kể đến các kiến trúc nội đô. Nếu như vào hạ, khắp trời Hải Phòng phủ một lớp áo đỏ rực rỡ, thì sang thu lớp áo ấy mang vẻ đẹp của sắc xanh mát. Kết hợp với đó là lối kiến trúc phối hợp Á – Âu cổ điển, có thể kể đến: Nhà hát Thành phố, bưu điện trung tâm, tháp đồng hồ 3 chuông,… Và chắc chắn không thể quên mất Đền Kênh, Đền Nghè và Chùa Hàng – những biểu tượng Phật giáo của người Hải Phòng.

Ngoài ra, trà hoa cúc là đặc sản mùa thu mà bạn nhất định không thể bỏ qua khi đến đây. Một ly trà chuẩn vị phải có đủ: vị đắng ngọt đầu lưỡi của hoa cúc, vị ngọt thơm của cam thảo và vị chát của trà. Còn gì tuyệt vời hơn khi tiết trời mát mẻ, được thưởng thức một thức uống thanh tao, đặc biệt này.

Để đến với Hải Phòng mùa thu, du khách có thể di chuyển bằng nhiều phương thức, đặc biệt đối với những chuyến đi đường dài thì xe khách là phương tiện tiện lợi nhất. Với vị trí “đắc địa” trung tâm TP.Hải Phòng, đạt chuẩn loại 1 quốc gia với nhiều nhà xe uy tín có những lịch trình di chuyển đa dạng, bến xe Vĩnh Niệm rất hân hạnh nếu được trở thành điểm dừng chân đầu tiên của quý khách.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp  thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now