Trở về
gmo
20 Tháng Chín, 2022

Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 vừa qua, lượng khách di chuyển từ bến xe Vĩnh Niệm tăng cao. 

Theo thống kê, trung bình mỗi ngày có khoảng 250 lượt xe rời bến Vĩnh Niệm, tăng 10% so với ngày thường. Riêng trong ngày 1/9 bến xe đã đón hàng ngàn hành khách, tăng 300% so với ngày thường. 

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp lễ, bến xe Vĩnh Niệm chủ động dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo an ninh trật tự. Ban quản lý Bến xe còn phối hợp với các doanh nghiệp vận tải chuẩn bị phương tiện, tăng cường hàng chục chuyến xe, đảm bảo phục vụ hành khách trong đợt cao điểm.  Bên cạnh đó, bến xe phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra phương tiện trước khi xe rời bến. 

 

Nhờ chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, chuyên nghiệp nên qua 4 ngày nghỉ lễ 2/9, tình hình an ninh trật tự tại bến xe được đảm bảo. Các phương tiện hoạt động tại bến đều đáp ứng tiêu chuẩn chở khách, không có hiện tượng nhồi nhét khách khi xe rời khỏi bến. Toàn bộ hành khách đều được lên xe và không có hành khách nào bị nhỡ chuyển vì thiếu xe. 100% chuyến xe đều đến nơi an toàn, thuận lợi. 

Khi chọn Bến xe Vĩnh Niệm làm điểm xuất phát, bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi đến nơi, đến chốn; an toàn trong suốt chuyến đi.

Thông tin liên hệ

Dù ở bất cứ đâu trong thành phố bạn đều có thể đến bến xe Vĩnh Niệm tại địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (cạnh Cục thuế Hải Phòng, chân cầu Niệm 2) bằng các phương tiện như: xe buýt, xe máy hay taxi,…

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với bến xe để kiểm tra các thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe theo số hotline 02253.711.711. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now