Trở về
admin
11 Tháng Sáu, 2022

Bến xe Vĩnh Niệm không chỉ nơi đón đưa, gặp gỡ của nhiều người mà còn điểm check in lý tưởng về đêm. Bên cạnh những tiện ích hiện đại, bến xe Vĩnh Niệm ấn tượng bởi vẻ đẹp lung linh mỗi khi đêm về.

Với vị trí đắc địa nằm trên trục đường Bùi Viện, con đường giao thông huyết mạch của thành phố Cảng. Bến xe Vĩnh Niệm như điểm nhấn của con đường bởi vô vàn ánh đèn lung linh. Để tạo thuận lợi cho hành khách khi đến bến vào đêm muộn, hệ thống đèn chiếu sáng trải dài ở mỗi khu vực. Từ đường vào bến đến khu dịch vụ ăn uống, phòng chờ đều sáng rực lung linh sắc màu. Nhờ vậy, hành khách khi trở về hay đang chờ xe đều dễ dàng tìm kiếm nhà xe cũng như dịch vụ mình cần.

Bến xe Vĩnh Niệm lung linh mỗi khi đêm về.

Với phương châm lấy phục vụ khách hàng đặt lên hàng đầu, nhân viên bến xe khách Vĩnh Niệm luôn chu đáo, tận tình hỗ trợ khi bạn cần. Khác với những bến xe khách khác dù tối muộn hành khách đều có thể trải nghiệm các dịch vụ một cách chu đáo nhất. Với quy mô hiện đại, bến xe Vĩnh Niệm để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng hành khách sau mỗi chuyến đi. 

Là bến xe đạt tiêu chuẩn loại 1 cấp quốc gia duy nhất của Hải Phòng, Vĩnh Niệm được đầu tư bài bản, đồng bộ, đẹp mắt. Hệ thống nhà chờ hiện đại, tiện nghi giúp bạn dễ dàng nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau chuyến đi dài. Với quy mô hoành tráng nên mỗi góc ở nhà xe Vĩnh Niệm bạn đều có thể sống ảo. Hãy để bến xe Vĩnh Niệm cùng bạn lưu giữ những bức hình đẹp với bạn bè và người thân. 

Bến xe Vĩnh Niệm không chỉ nơi đón đưa, gặp gỡ của nhiều người mà còn điểm check in lý tưởng về đêm.

Đến với bến xe Vĩnh Niệm sẽ không có cảnh ồn ào, chen lấn, trộm cắp,…bởi hệ thống an ninh trật tự ở đây khá đảm bảo. Hướng tới mục tiêu xây dựng bến xe kiểu mẫu, đội ngũ nhân viên nhà xe nỗ lực nâng cao thái độ phục vụ người dân và hành khách đi lại. Do vậy dù đến bến lúc đêm muộn bạn cũng có thể cảm nhận được môi trường văn minh, lành mạnh và an toàn. 

Chắc hẳn sẽ có đôi lúc bạn đến nơi vào lúc tối muộn và không muốn làm phiền người thân. Nếu có một nơi đầy đủ dịch vụ tiện ích như bến xe Vĩnh Niệm để dừng chân thì tuyệt vời phải không nào.  

Liên hệ với bến xe Vĩnh Niệm như thế nào?

Nếu muốn thưởng thức vẻ đẹp lung linh của Bến xe Vĩnh Niệm về đêm, bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến số hotline: 02253.711.711 nhé! 

Ngoài ra, bạn có thể chủ động liên hệ qua Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng hoặc 

Website: benxevinhniem.vn 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now