Trở về
gmo
23 Tháng Mười Một, 2022

Là cửa ngõ của vùng Tây Bắc cùng với thiên nhiên hùng vĩ và sự giao thoa của đa dạng nét đẹp văn hóa, Hòa Bình đang dần khẳng định sức hút của mình đối với khách du lịch từ muôn nơi. Cùng Vĩnh Niệm khám phá những địa điểm đặc trưng của “cái nôi nền văn hóa Mường” nhé!

Đầu tiên, phải kể đến Bản Lác – nơi giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về văn hóa địa phương. Tại đây có hàng trăm nhà sàn tuổi đời lên tới 700 năm cùng khung cảnh nên thơ với đồng ruộng bậc thang trải dài vô tận.

Thác Gò Lào (hay Gò Mu) là địa điểm nhất định không thể bỏ lỡ với những ai yêu thích vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Thác cao khoảng 20m, bên dưới là những khối đá lớn và đặc biệt là chưa có sự tác động của con người nên vẫn còn vẻ mộc mạc như ban đầu.

Những người thích du lịch tâm linh chắc chắn không thể không đặt chân đến Đền Bà Chúa Thác Bờ. Đây là đền được nhân dân lập nên để tỏ lòng thành kính với hai vị nữ tướng dưới thời Hậu Lê là bà Đinh Thị Vân (người Mường) và một vị người Dao (không rõ tên), cùng với đó là mong nhận được sự phù hộ, che chở an toàn khi đi qua sông Đà từ hai bà.

Ngoài ra, còn một số địa điểm khác như đèo Thung Khe (Đá Trắng), Lũng Vân, Thung Nai,… cũng là những nơi đáng để chinh phục và khám phá.

Xuất phát từ bến xe đạt loại 1 cấp quốc gia – Vĩnh Niệm, có những tuyến xe nào di chuyển Hòa Bình?

  • Nhà xe Thanh Long: tuyến Vĩnh Niệm – Tân Lạc
  • Nhà xe Tài Anh: tuyến Vĩnh Niệm – Yên Thủy
  • Nhà xe Quang Sơn: tuyến Vĩnh Niệm – BX Hòa Bình


Và nhiều tuyến xe khác đang chờ bạn khám phá thêm bằng cách tham khảo thông tin liên lạc của chúng tôi ngay dưới đây. 

 Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: benxevinhniem.vn

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

     

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now