Trở về
gmo
26 Tháng Tám, 2022

Bến xe Vĩnh Niệm được đầu tư xây dựng với tổng mức kinh phí 175 tỷ đồng trên diện tích 27.100 m2 với đầy đủ các tiện ích được quy hoạch khoa học tạo điều kiện thuận lợi cho cả hành khách lẫn các doanh nghiệp hoạt động tại bến.

Dù mới hoạt động hơn 1 năm nhưng bến thu hút nhiều nhà xe và hành khách lựa chọn. Bến xe được xem trạm trung chuyển quan trọng trong hệ thống giao thông ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Hiện tại, bến có hơn 90 đơn vị khai thác 70 tuyến liên tỉnh và nội thành, hơn 200 đầu xe đăng ký hoạt động mỗi ngày.

Nhà ăn sạch sẽ, không gian thoáng mát, thức ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhà ăn sạch sẽ, không gian thoáng mát, thức ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đến với bến xe Vĩnh Niệm, ngoài nhu cầu đi lại, hành khách còn có thể thưởng thức những món ăn từ bình dân đến đặc sản của đất Cảng ngay tại bến. Khu nhà ăn ở bến Vĩnh Niệm rộng 450m2, phục vụ cùng lúc khoảng 150 người. Thiết kế thông minh, tạo không gian thoáng mát, thư giãn cho thực khách. Sau những chuyến đi dài mệt mỏi, bị lỡ bữa, không cần đi đâu xa, hành khách có thể nghỉ ngơi, ăn uống ngay tại bến.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình phục vụ quý khách. Thông thường khi ăn uống tại những nơi công cộng như bến xe, bến tàu bạn lo sợ bị chém giá đắt, thức ăn qua đêm, không đảm bảo. Thế nhưng tại bến xe Vĩnh Niệm các món ăn đều được phục vụ trong ngày, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giá cả được niêm yết cụ thể trên bảng giá, quý khách không lo bị chặt chém…

Ngay trong sảnh của bến xe có siêu thị mini được bố trí thuận tiện cho khách hàng.
Ngay trong sảnh của bến xe có siêu thị mini được bố trí thuận tiện cho khách hàng.

Ngoài ra, ngay trong sảnh của bến xe có siêu thị mini được bố trí thuận tiện cho khách hàng. Với đa dạng món ăn, nước uống, bánh ngọt… được niêm yết giá cụ thể giúp khách hàng yên tâm khi mua hàng. Siêu thị mini cũng giúp bạn dễ dàng chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ hoặc đồ dùng cần thiết trước khi bắt đầu chuyến hành trình. 

Với phương châm “Tất cả vì khách hàng” đội ngũ nhân viên ở bến xe luôn đoàn kết, tận tâm, chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ hiện đại, bến xe Vĩnh Niệm xứng đáng địa chỉ tin chọn của quý khách hàng mọi miền.

Thông tin liên hệ

Dù ở bất cứ đâu trong thành phố bạn đều có thể đến bến xe Vĩnh Niệm tại địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (cạnh Cục thuế Hải Phòng, chân cầu Niệm 2) bằng các phương tiện như: xe buýt, xe máy hay taxi,…

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với bến xe để hỏi thêm các thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe theo số hotline 02253.711.711. 

Facebook Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now