Trở về
gmo
30 Tháng Tám, 2022

Bến xe Vĩnh Niệm quy tụ nhiều nhà xe uy tín di chuyển khắp các tỉnh cả nước. Bến hiện có hơn 50 đơn vị khai thác 70 tuyến liên tỉnh, hơn 200 đầu xe đăng ký hoạt động mỗi ngày. Với lộ trình di chuyển dày đặc bến xe giúp  hành khách dễ dàng di chuyển cũng như gửi hàng đến các tỉnh Bắc – Trung – Nam.

Gửi hàng bằng xe khách được nhiều người lựa chọn bởi ưu điểm thủ tục gọn, chuyển phát nhanh mà giá cả hợp lý. Đặc biệt với những loại hàng tươi sống, hàng cồng kềnh, khối lượng lớn thì gửi bằng xe khách là phương án tối ưu nhất. 

Bến xe Vĩnh Niệm quy tụ nhiều nhà xe uy tín trên cả nước.
Bến xe Vĩnh Niệm quy tụ nhiều nhà xe uy tín trên cả nước.

Đến với bến xe Vĩnh Niệm, bạn dễ dàng tìm được nhà xe uy tín di chuyển đến các tỉnh như: Hà Nam, Hà Nội, Thái Bình, Lào Cai, Yên Bái, Lạng Sơn, Điện Biên Phủ, Thanh Hóa… Nhờ vậy, hành khách dễ dàng lựa chọn nhà xe uy tín để gửi những món hàng của mình đến người nhận.

Hầu hết đội ngũ nhân viên nhà xe đều rất nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn cụ thể khách hàng về quy cách đóng gói, sắp xếp cũng như thỏa thuận giá cả. Đối với mỗi loại hàng hóa sẽ có quy cách đóng gói riêng, giúp quá trình vận chuyển được thuận tiện. Ví như: hàng tươi sống cần bảo quản lạnh ở thùng xốp, xe máy thì nên bọc kỹ bằng bìa… Các loại hàng hóa được đội ngũ nhân viên các nhà xe tại bến phân loại, sắp xếp nhanh chóng, gọn lẹ, chu đáo. 

Văn phòng của các nhà xe ngay trong bến, thuận lợi gửi hàng.
Văn phòng của các nhà xe ngay trong bến, thuận lợi gửi hàng.

Số lượng xe tập trung tại bến Vĩnh Niệm khá lớn, lịch xe chạy liên tục. Do vậy hàng hóa đảm bảo được vận chuyển nhanh chóng, không bị lưu kho, hạn chế việc trễ hẹn với khách hàng. Mỗi đơn hàng vận chuyển đều có hóa đơn và giấy biên nhận rõ ràng nên khách hàng được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ. Các sự cố như hỏng, rách, thất lạc hàng… được nhà xe đứng ra chịu trách nhiệm.

Để việc gửi hàng thuận tiện bạn cần chú ý ghi thật chính xác, rõ ràng địa chỉ người nhận. Nếu địa chỉ người nhận khó tìm, xa các điểm giao hàng đừng lo vì nhiều nhà xe có dịch vụ chuyển phát tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Với những ưu điểm đó bạn còn ngần ngại gì mà không đến ngay bến xe Vĩnh Niệm để gửi hàng đi muôn nơi. 

Liên hệ với bến xe Vĩnh Niệm như thế nào?

Bạn cần tìm hiểu thêm về các tuyến xe và cũng như dịch vụ gửi hàng tại bến xe Vĩnh Niệm hãy nhấc máy lên và gọi đến số 02553.711.711 để có thể trải nghiệm cùng chúng tôi bạn nhé! 

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm hoặc 

Website: https://benxevinhniem.vn/

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now