Trở về
gmo
1 Tháng Mười, 2022

Mới đây, Sở Du lịch TP. Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị giới thiệu bản đồ số “Hải Phòng City Tour”. Cùng với đó là cho ra mắt sàn giao dịch du lịch Hải Phòng trực tuyến và phát động chiến dịch quảng bá #HelloHaiPhong trên nền tảng Tiktok. 

Theo ngành du lịch Hải Phòng, bản đồ số “Hải Phòng City Tour” được xây dựng theo hướng trẻ trung, hiện đại, dễ sử dụng. Từ giao diện hiển thị, đến nội dung và hình ảnh đều được phát triển phù hợp với xu hướng và nhu cầu của khách du lịch. Bởi lẽ đó, “Hải Phòng City Tour” chắc chắn sẽ trở thành một kênh hỗ trợ thông minh, tiện ích dành cho du khách

Du khách có thể truy cập “Hải Phòng City Tour” tại địa chỉ sau: https://haiphongcitytour.vn/. Bản đồ số này hoạt động trên nền tảng bản đồ của Google (Google Maps), chủ yếu cung cấp các gợi ý về điểm đến tại Hải Phòng. Tại đây, khách du lịch có thể tra cứu, tìm kiếm thông tin, chỉ đường tới các quán ăn, điểm check-in, khách sạn… Qua đó, có thể tự lập lịch trình tour cho mình và chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp, người thân… Ngoài ra, du khách cũng có thể đánh giá trực tiếp về chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng sau khi trải nghiệm thực tế.

Để đến với Hải Phòng, du khách có thể di chuyển bằng nhiều phương thức, đặc biệt đối với những chuyến đi đường dài thì xe khách là phương tiện tiện lợi nhất. Nằm ở vị trí trung tâm TP.Hải Phòng, đạt chuẩn loại 1 quốc gia với nhiều nhà xe uy tín có những lịch trình di chuyển đa dạng, bến xe Vĩnh Niệm rất hân hạnh nếu được trở thành điểm dừng chân đầu tiên của quý khách.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp  thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now