Trở về
gmo
15 Tháng Mười, 2022

Tự hào bến xe đạt loại 1 cấp quốc gia, nằm ở vị trí “đắc địa” trung tâm thành phố Hải Phòng với những tuyến đường trọng điểm, Vĩnh Niệm không chỉ đa dạng trong các tuyến xe vận tải hành khách mà còn linh hoạt trong việc vận chuyển hàng hóa. Hiện tại đã và đang có hơn 70 chuyến xe liên kết với bến xe Vĩnh Niệm để đáp ứng nhu cầu ký gửi hàng hóa đến khắp mọi miền tổ quốc của quý khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển của bến xe Vĩnh Niệm, quý khách cần lưu ý cung cấp đầy đủ thông tin theo Nghị định 47/2022 của Chính phủ: Tên hàng hóa, cân nặng (nếu có), họ và tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, số điện thoại liên hệ của người gửi và người nhận.

Vĩnh Niệm xin cam kết đảm bảo hàng hóa được bảo mật, an toàn và vận chuyển với mức giá cạnh tranh.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: benxevinhniem.vn

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now