Trở về
admin
7 Tháng Bảy, 2022

Nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng ngày càng cao, nhiều đơn vị vận chuyển mọc lên. Trong số đó, vận chuyển hàng hóa bằng xe khách thuận tiện cả đôi đường từ người vận chuyển đến nhà xe do vậy được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Nhằm phục vụ nhu cầu giao thương giữa 2 thành phố Hải Phòng và Hà Nội đã có nhiều nhà xe uy tín quy tụ tại bến xe Vĩnh Niệm. Cùng với vận chuyển hành khách, nhiều nhà xe kiêm luôn dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua xe khách ở bến xe Vĩnh Niệm khá thuận tiện bởi nhanh và tiết kiệm chi phí. Với hơn 200 đầu xe đăng ký hoạt động mỗi ngày, bến xe Vĩnh Niệm là địa chỉ tin cậy được nhiều người tin chọn dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng và ngược lại. 

 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở bến xe Vĩnh Niệm thuận tiện, nhanh và tiết kiệm.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở bến xe Vĩnh Niệm thuận tiện, nhanh và tiết kiệm.

Số lượng xe tập trung tại bến Vĩnh Niệm khá lớn, lịch xe chạy liên tục. Do vậy hàng hóa đảm bảo được vận chuyển nhanh chóng, không bị lưu kho, hạn chế việc trễ hẹn với khách hàng. Mỗi đơn hàng vận chuyển đều có hợp đồng, hóa đơn và giấy biên nhận rõ ràng nên khách hàng được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ. Các sự cố như hỏng, rách, thất lạc hàng,… được nhà xe đứng ra chịu trách nhiệm.

Giữa thời bão giá như hiện nay, chi phí gửi hàng được niêm yết rõ ràng, hợp lý được thỏa thuận trước, đảm bảo giao hàng tận nơi đúng địa điểm. Với mỗi loại hàng hóa sẽ có quy cách đóng gói riêng, giúp quá trình vận chuyển được thuận tiện. Các loại hàng hóa được đội ngũ nhân viên các nhà xe tại bến phân loại, sắp xếp nhanh chóng, gọn lẹ, chu đáo. 

Có nhiều nhà xe uy tín quy tụ tại bến xe Vĩnh Niệm
Có nhiều nhà xe uy tín quy tụ tại bến xe Vĩnh Niệm

Để việc gửi hàng thuận tiện bạn cần chú ý ghi thật chính xác, rõ ràng địa chỉ người nhận. Nếu địa chỉ người nhận khó tìm, xa các điểm giao hàng đừng lo vì nhiều nhà xe có dịch vụ chuyển phát tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Với những ưu điểm đó bạn còn ngần ngại gì mà không đến ngay bến xe Vĩnh Niệm để gửi hàng đi muôn nơi. 

Liên hệ với bến xe Vĩnh Niệm như thế nào?

Bạn cần tìm hiểu thêm về các tuyến xe và cũng như dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội – Hải Phòng tại bến xe Vĩnh Niệm hãy nhấc máy lên và gọi đến số 02553.711.711 để có thể trải nghiệm cùng chúng tôi bạn nhé! 

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng hoặc 

Website: https://benxevinhniem.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now