Trở về
gmo
5 Tháng Mười Một, 2022

Nam Định nổi tiếng là nơi giữ được nguyên vẹn những quần thể di tích văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc, nơi lưu giữ những giá trị Việt Nam thời xa xưa giao thoa với lối kiến trúc phương Tây cổ kính,  và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Hãy cùng Vĩnh Niệm  khám phá một vài địa điểm thú vị tại nơi đây nhé!

Đầu tiên, phải kể đến những nhà thờ Công giáo như: nhà thờ Trung Linh, Nhà thờ đổ Hải Lý, Nhà thờ Phú Nhai,… Đây là những nhà thờ được xây dựng từ những thế kỷ trước, đem lại cảm giác thần bí pha chút lãng mạn cho du khách.

Thứ hai, những địa điểm du lịch tâm linh mà bạn không thể bỏ lỡ: Đền Trần, chùa Cổ Lễ, khu di tích Phủ Dày,… đều là những nơi lưu giữ nét đẹp kiến trúc Việt thời cổ xưa.

Thứ ba, bãi biển Thịnh Long, nơi được yêu thích bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, kết hợp cùng những hàng phi lao thẳng tắp bên bờ cát trắng.

Vậy di chuyển đến Nam Định từ Vĩnh Niệm thế nào cho nhanh chóng và tiện lợi? Xe khách Hải Âu sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho hành trình của quý khách

– Lộ trình : Bến xe Vĩnh Niệm – Đường Phạm Văn Đồng – Đường cao tốc 5B – Đường 10 – Bến xe Thái Bình – Bến xe Nam Định

– Giờ chạy: 6h – 18h, 1-2 tiếng/chuyến

– SĐT:  02253.717.717

– Cùng nhiều tiện ích như: đón khách dọc đường, khăn nước, wifi, bán vé online, xe chạy đường cao tốc,..

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng tham khảo thông tin liên lạc của chúng tôi ngay dưới đây. 

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 l sẵn sàng cung cấp thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now