Trở về
admin
23 Tháng Sáu, 2022

Thủ đô Hà Nội là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Với nhiều địa danh đặc sắc, nơi đây đã và đang thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Có nhiều cách di chuyển đến Hà Nội như tàu hỏa, máy bay, xe khách…Tuy nhiên, nếu bạn có tài chính hạn hẹp hãy lựa chọn di chuyển bằng xe khách. Đây là hình thức di chuyển hợp lí vì vừa an toàn, tiết kiệm, nhanh lại còn có thể ngắm cảnh đẹp dọc đường đi.

Nếu như bạn ở Hải Phòng thì không nên bỏ qua bến xe Vĩnh Niệm. Đây là bến xe đạt tiêu chuẩn loại 1 cấp quốc gia duy nhất của Hải Phòng. Dù mới hoạt động hơn 1 năm nhưng bến thu hút nhiều nhà xe và hành khách lựa chọn. Bến xe được xem trạm trung chuyển quan trọng trong hệ thống giao thông ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Hiện tại, bến có hơn 50 đơn vị khai thác 70 tuyến liên tỉnh và nội thành, hơn 200 đầu xe đăng ký hoạt động mỗi ngày. Đặc biệt có rất nhiều xe khách chạy tuyến Hải Phòng đi Hà Nội. Với mục tiêu “Tất cả vì khách hàng” hầu hết các nhà xe hoạt động tại đây đều uy tín, chất lượng. Các nhà xe hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, có một số tuyến xe còn hỗ trợ đón tại nhà. 

Bến xe Vĩnh Niệm tiện nghi hiện đại.
Bến xe Vĩnh Niệm tiện nghi hiện đại.

Riêng đội ngũ nhân viên bến xe khách Vĩnh Niệm luôn chu đáo, tận tình hỗ trợ khi bạn cần. Khác với những bến xe khách khác dù tối muộn hành khách đều có thể trải nghiệm các dịch vụ một cách chu đáo nhất. Phòng chờ xe xuất bến đầy đủ tiện nghi, hàng ghế sạch đẹp, thoáng đãng. Hệ thống quầy vé, hàng quán dịch vụ hoạt động trật tự. Cung cách phục vụ từ nhân viên đến các dịch vụ bến đều toát lên sự lịch thiệp, thân thiện. Các quầy dịch vụ niêm yết công khai, dịch vụ y tế, wifi miễn phí, …

Với giá vé khá rẻ từ 95.000 – 150.000 đồng giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí trong hành trình của mình. Lựa chọn bến xe Vĩnh Niệm làm điểm xuất phát, chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ.

Thông tin liên hệ

Dù ở bất cứ đâu trong thành phố bạn đều có thể đến bến xe Vĩnh Niệm tại địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (cạnh Cục thuế Hải Phòng, chân cầu Niệm 2) bằng các phương tiện như: xe buýt, xe máy hay taxi,…

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với bến xe để biết thêm các thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe theo số hotline 02253.711.711. 

Facebook  Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now