Trở về
gmo
31 Tháng Tám, 2022

Bến xe Vĩnh Niệm là cầu nối giao thông quan trọng giữa Hải Phòng với các vùng miền trên cả nước. Bến xe có vị trí đắc địa, giao cắt giữa nhiều tuyến đường đông đúc và có lưu lượng, mật độ giao thông qua lại cực kỳ cao. Do đó, tại bến xe Vĩnh Niệm bạn dễ dàng chọn những chuyến xe buýt di chuyển đến nơi cần đến.

Có vị trí đắc địa nên hành khách dễ dàng đón xe buýt đến bến Vĩnh Niệm.
Có vị trí đắc địa nên hành khách dễ dàng đón xe buýt đến bến Vĩnh Niệm.

Bến xe Vĩnh Niệm nằm ngay trên trục đường Bùi Viện, con đường nhộn nhịp của Thành phố Cảng. Từ đây có thể kết nối các tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, đường 353 Đồ Sơn, Quốc lộ 10 đi các tỉnh phía Nam. Song song đó, Bến xe Vĩnh Niệm nằm cách trung tâm nhà hát lớn thành phố 3km, gần với các khu đô thị mới quy hoạch như: Làng Việt Kiều Quốc Tế, Khu đô thị Nam Sông Lạch Tray, Khu đô thị Vinhome Marina. Với khoảng cách đó hành khách dễ dàng di chuyển đến bến xe Vĩnh Niệm từ các địa điểm nằm ở trung tâm thành phố như bệnh viện đa khoa Vinmec Hải Phòng, khách sạn Nikko Hải Phòng,..

Với giá xăng vẫn còn cao như hiện nay thì di chuyển bằng xe buýt là phương án tối ưu tiết kiệm chi phí. Từ bến xe Vĩnh Niệm bạn có thể di chuyển bằng xe buýt một số tuyến như: Tuyến số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 9, 11 và Tuyến bưu điện thành phố – Đồ Sơn. 

Đến với bến xe Vĩnh Niệm, hành khách còn được phục vụ và hưởng những dịch vụ tốt nhất.
Đến với bến xe Vĩnh Niệm, hành khách còn được phục vụ và hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Với những thuận lợi đó nên dù mới hoạt động hơn 1 năm nhưng bến thu hút nhiều nhà xe và hành khách lựa chọn. Bến xe được xem trạm trung chuyển quan trọng trong hệ thống giao thông ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Đến với bến xe Vĩnh Niệm, ngoài nhu cầu đi lại, hành khách còn được phục vụ và hưởng những dịch vụ tốt hơn. Phòng chờ xe xuất bến đầy đủ tiện nghi, hàng ghế sạch đẹp, thoáng đãng. Hệ thống quầy vé, hàng quán dịch vụ hoạt động trật tự. Cung cách phục vụ từ nhân viên đến các dịch vụ bến đều toát lên sự lịch thiệp, thân thiện. Các quầy dịch vụ niêm yết công khai, dịch vụ y tế, wifi miễn phí, dịch vụ y tế…

Liên hệ với bến xe Vĩnh Niệm như thế nào?

Dù ở bất cứ đâu trong thành phố bạn đều có thể đến bến xe Vĩnh Niệm tại địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (cạnh Cục thuế Hải Phòng, chân cầu Niệm 2) bằng các phương tiện như: xe buýt, xe máy hay taxi,…

Ngoài ra nhân viên trực hotline 02253.711.711 sẽ giải đáp những thắc mắc, thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe đang hoạt động tại bến cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng hoặc

Website: https://benxevinhniem.vn/

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now