Trở về
gmo
2 Tháng Chín, 2022

Nếu bạn cần gửi hàng hóa từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện thì xe khách là phương án tối ưu nhất. Đặc biệt với những loại hàng tươi sống, hàng cồng kềnh, khối lượng lớn thì gửi bằng xe khách là tiện lợi nhất. Ngoài vận chuyển hành khách, các nhà xe ở bến xe Vĩnh Niệm cũng nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ, hàng hóa, vật phẩm tại các điểm mà nhà xe đi qua. 

Đến với bến xe Vĩnh Niệm, bạn dễ dàng tìm được nhà xe di chuyển đến các tỉnh như: Hà Nam, Hà Nội, Thái Bình, Lào Cai, Yên Bái, Lạng Sơn, Điện Biên Phủ, Thanh Hóa… Nhờ vậy, hành khách dễ dàng lựa chọn nhà xe uy tín để gửi những món hàng của mình đến người nhận.

Số lượng xe tập trung tại bến Vĩnh Niệm khá lớn, lịch xe chạy liên tục.
Số lượng xe tập trung tại bến Vĩnh Niệm khá lớn, lịch xe chạy liên tục.

Để thuận tiện cho khách hàng khi ký gửi hàng, hầu hết nhà xe ở bến thành lập văn phòng chuyển phát tại mỗi tỉnh giúp khách hàng chủ động, linh hoạt khi gửi hàng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, hàng hoá của khách hàng luôn đảm bảo “đi đến nơi – về đến chốn”. 

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá của bằng xe khách tại bến xe Vĩnh Niệm, bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí. Đồng thời bớt phiền hà bởi những thủ tục rườm rà. Đặc biệt, giữa thời bão giá như hiện nay, chi phí gửi hàng được niêm yết rõ ràng, hợp lý đã được thỏa thuận trước đảm bảo giao hàng tận nơi đúng địa điểm.

Với mỗi loại hàng hóa sẽ có quy cách đóng gói riêng, giúp quá trình vận chuyển được thuận tiện. Bạn yên tâm nhé vì sẽ có đội ngũ nhân viên các nhà xe lành nghề, chủ động và linh hoạt tận tình tư vấn, hỗ trợ bạn quy trình này. Các loại hàng hoá được phân loại, sắp xếp nhanh chóng, gọn lẹ bởi những các nhân viên chu đáo. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Để việc gửi hàng thuận tiện bạn cần chú ý ghi thật chính xác, rõ ràng địa chỉ người nhận. Nếu địa chỉ người nhận khó tìm, xa các điểm giao hàng thì yên tâm bởi hầu hết các nhà xe đều có dịch vụ chuyển phát tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Để gia tăng sự tin tưởng, quá trình gửi hàng đi các tỉnh luôn được giám sát, theo dõi bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao.

Số lượng xe tập trung tại bến Vĩnh Niệm khá lớn, lịch xe chạy liên tục. Do vậy hàng hóa đảm bảo được vận chuyển nhanh chóng, không bị lưu kho, hạn chế việc trễ hẹn với khách hàng. Mỗi đơn hàng vận chuyển đều có hóa đơn và giấy biên nhận rõ ràng nên khách hàng được đảm bảo đơn hàng đến đúng nơi, nhận đúng người. Các sự cố như hỏng, rách, thất lạc hàng,… được nhà xe đứng ra chịu trách nhiệm.

Liên hệ với bến xe Vĩnh Niệm như thế nào?

Bạn cần tìm hiểu thêm về các tuyến xe và cũng như dịch vụ gửi hàng tại bến xe Vĩnh Niệm hãy nhấc máy lên và gọi đến số 02553.711.711 để có thể trải nghiệm cùng chúng tôi bạn nhé! 

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: https://benxevinhniem.vn/

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now