Trở về
gmo
24 Tháng Chín, 2022

Ngoài vận chuyển hành khách, bến xe Vĩnh Niệm còn là địa chỉ tin cậy nhận trả hàng chuyển phát giữa nhiều tỉnh thành từ bắc vào nam thuận tiện, nhanh chóng hơn. 

Bến xe Vĩnh Niệm quy tụ nhiều nhà xe uy tín di chuyển khắp các tỉnh cả nước. Bến hiện có hơn 20 nhà xe tại khu vực miền Bắc, nhiều nhà xe khu vực miền Trung và Nam thuận thuận tiện cho việc gửi hàng của hành khách. Do vậy hàng hóa đảm bảo được vận chuyển nhanh chóng, không bị lưu kho, hạn chế việc trễ hẹn với khách hàng.

Bến xe Vĩnh Niệm quy tụ nhiều nhà xe uy tín di chuyển khắp các tỉnh cả nước.

Mỗi đơn hàng vận chuyển đều có hóa đơn và giấy biên nhận rõ ràng nên khách hàng được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ. Các sự cố như hỏng, rách, thất lạc hàng… được nhà xe đứng ra chịu trách nhiệm. 

Hầu hết đội ngũ nhân viên nhà xe đều nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn cụ thể khách hàng về quy cách đóng gói, sắp xếp cũng như thỏa thuận giá cả. Đối với mỗi loại hàng hóa sẽ có quy cách đóng gói riêng, giúp quá trình vận chuyển được thuận tiện. Đặc biệt, bến xe hỗ trợ các điểm văn phòng cho các nhà xe thuê để làm văn phòng chuyển phát.

Các điểm văn phòng chuyển phát ngay tại bến, thuận lợi cho khách hàng.

Để việc gửi hàng thuận tiện bạn cần chú ý ghi thật chính xác, rõ ràng địa chỉ người nhận. Nếu địa chỉ người nhận khó tìm, xa các điểm giao hàng đừng lo vì nhiều nhà xe có dịch vụ chuyển phát tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Sân bãi rộng rãi thoải mái di chuyển.

Với những ưu điểm đó bạn còn ngần ngại gì mà không đến ngay bến xe Vĩnh Niệm tại địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (cạnh Cục thuế Hải Phòng, chân cầu Niệm 2) để gửi hàng đi muôn nơi. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với bến xe để hỏi thêm các thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe theo số hotline 02253.711.711. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now