Trở về
admin
2 Tháng Bảy, 2022

Là bến xe đạt tiêu chuẩn loại 1 cấp quốc gia duy nhất của Hải Phòng, Vĩnh Niệm được đầu tư, trang bị dịch vụ hiện đại, tiện ích. Ngoài việc liên kết các nhà xe trên khắp cả nước thì dịch vụ hỗ trợ cũng phải xứng tầm tiêu chuẩn loại 1. Theo đó, bến xe Vĩnh Niệm ghi điểm với hành khách bằng nhiều tiện ích như  bãi gửi xe 4 tầng diện tích lớn, cửa hàng tiện lợi bên trong bến, nhà chờ… sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Hệ thống nhà chờ có diện tích rộng 100m2, được trang bị máy điều hòa mát lạnh, cùng rất nhiều vị trí đón trả khách được xây dựng hiện đại. Các doanh nghiệp vận tải thuê văn phòng đại diện và đón tiếp khách đi xe. Nơi đây có bố trí nhà vệ sinh, nước uống miễn phí, môi trường xanh – sạch – văn minh, an ninh an toàn cao. 

Bến xe Vĩnh Niệm hỗ trợ dịch vụ vận tải.
Bến xe Vĩnh Niệm hỗ trợ dịch vụ vận tải.

Điểm cộng nữa mà rất ít bến xe nào cũng có thể đáp ứng được là phòng nghỉ cho lái, phụ xe được bố trí ngay trong bến xe Vĩnh Niệm. Đây là nơi giúp bác tài nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng sau những chuyến đi dài. Song song đó, hệ thống camera an ninh, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tình hình an ninh trật tự ở bến luôn đảm bảo. 

Chưa hết, bến Vĩnh Niệm còn có bãi giữ xe máy 4 tầng, giá cả phải chăng, an ninh đảm bảo. Tại đây nhận giữ xe qua đêm giúp bạn an tâm trong suốt hành trình. Cùng với dịch vụ vận chuyển, ký gửi hàng hóa giúp chuyến đi thêm phần thoải mái. Hơn 20 nhà xe tại khu vực miền Bắc, nhiều nhà xe khu vực miền Trung và Nam thuận thuận tiện cho việc gửi hàng của hành khách.

Các bác tài, nhân viên phục vụ hay hành khách đều có thể dễ dàng thưởng thức những món ngon đất Cảng ngay tại bến. Bến xe có quy mô lớn, phòng ăn sạch sẽ, tiện nghi đáp ứng nhu cầu ăn uống cho khoảng 150 khách hàng. Ngay trong sảnh của bến xe có ngay siêu thị mini với đa dạng món ăn, nước uống được niêm yết giá cụ thể, không lo chặt chém. 

Với những tiện ích đó, bến xe hỗ trợ tối đa giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời trong mọi hành trình của mình. Liên hệ hotline hoặc trang web chính thức của bến xe Vĩnh Niệm để được hỗ trợ tra cứu thông tin chuyến đi và dịch vụ bạn nhé.

Liên hệ với bến xe Vĩnh Niệm như thế nào?

Bạn cần tìm hiểu thêm về các tuyến xe và dịch vụ tiện ích tại bến xe Vĩnh Niệm hãy nhấc máy lên và gọi đến số 02553.711.711 để có thể trải nghiệm cùng chúng tôi bạn nhé! 

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng hoặc 

Website: benxevinhniem.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now