Trở về
7 Tháng Mười Hai, 2022

Đối với những tín đồ du lịch, Tây Bắc là địa điểm chưa bao giờ hết “hot”, đặc biệt là với Lào Cai – nổi tiếng bởi vùng đất Sa Pa thơ mộng. Hãy cùng Vĩnh Niệm điểm qua một vài nơi mà bạn nhất định phải đến khi tới Lào Cai nhé!

Fansipan – là điểm đến mà nhất định mỗi người con Việt Nam phải đặt chân đến. Còn gì tuyệt vời hơn được đứng trên nóc nhà Tổ quốc, nóc nhà Đông Dương với lòng tự hào dân tộc.

Biểu tượng của Sapa – nhà thờ đá Sapa là nơi không nên bỏ qua khi đến đây. Được xây dựng vào năm 1895 theo lối kiến trúc Gothic La Mã kết hợp với khí hậu Sapa tạo nên nét đẹp cổ kính và độc đáo.

Người yêu thiên nhiên không thể bỏ lỡ thung lũng Mường Hoa. Đây là nơi điển hình cho nét đẹp cảnh vật Tây Bắc với những thửa ruộng bậc thang mênh mông kết hợp với núi non trùng điệp.

Dinh thự Hoàng A Tưởng cũng là một trong những nơi bạn nên ghé thăm. Nằm giữa thị trấn Bắc Hà, dinh thự mang vẻ đẹp độc đáo nhờ kết hợp kiến trúc Á – Âu.

Và còn nhiều địa điểm khác như: đền Bắc Hà, hang Tiên, chợ phiên Bắc Hà, chợ tình Sapa, hang động Lũng Pâu,…

Tại bến xe Vĩnh Niệm hiện đang có nhiều nhà xe khai thác tuyến Hải Phòng – Lào Cai, chẳng hạn như: 

  • Nhà xe Sao Mai: tuyến Vĩnh Niệm – Bắc Hà/Sapa
  • Nhà xe Duy Long: tuyến Vĩnh Niệm – Bắc Hà/ BX Lào Cai

 Ngoài ra, còn nhiều tuyến xe khác đang chờ bạn khám phá thêm bằng cách tham khảo thông tin liên lạc của chúng tôi ngay dưới đây. 

Thông tin liên hệ

Bến xe Vĩnh Niệm – Đồng hành cùng những chuyến đi!

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (cạnh Cục thuế Hải Phòng, chân cầu Niệm 2)

Điện thoại hỗ trợ thông tin khách hàng: 02253.711.711

Fanpage: Bến Xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: https://benxevinhniem.vn/

#benxevinhniem #vinhniem #dichuyen #dulich #benxe

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now