Trở về
gmo
22 Tháng Mười, 2022

20.10 – một ngày đặc biệt nhằm tri ân đến phái nữ. Đây là dịp để mỗi người bày tỏ tình cảm đến những người phụ nữ mình thương yêu, trân quý nhất thông qua những lời chúc ngọt ngào, những đóa hoa thắm tươi hay những món quà đầy ý nghĩa.

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, bến xe Vĩnh Nhiệm xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến phái đẹp. Hy vọng các bạn sẽ có không chỉ là ngày hôm nay, mà cả quãng thời gian sắp tới thật hạnh phúc, thật khỏe mạnh.  

Ngày 20.10 này, nếu chưa có dự định gì, hãy ghé Vĩnh Niệm, chọn một tuyến xe và gác lại những bận rộn, cùng vi vu đến nơi nào đó để tận hưởng ngày đặc biệt này.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng tham khảo thông tin liên lạc của chúng tôi ngay dưới đây. 

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về các dịch vụ tại bến xe.

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: benxevinhniem.vn  

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now