Trở về
gmo
10 Tháng Mười Hai, 2022

Chỉ cách Cát Bà hơn 3km, đảo Cát Dứa là một trong những điểm đáng ghé qua khi tới đây du lịch. Tuy nhiên, hòn đảo này vẫn chưa được biết đến một cách rộng rãi. Cùng Vĩnh Niệm khám phá những nét đặc biệt của đảo Cát Dứa nhé!

Còn được biết đến với tên gọi “Đảo khỉ” cùng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ chưa bị tác động nhiều bởi các yếu tố nhân tạo. Bãi biển trong xanh kết hợp với núi non trùng điệp được đánh giá là đẹp nhất quần đảo Cát Bà. Dịch vụ vui chơi chưa được chú ý mở rộng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu cơ bản như: chèo kayak, cho thuê phao, đồ tắm, phục vụ đồ ăn, uống tại các chòi lá,…

Bến xe Vĩnh Niệm tự hào là bến xe lớn nhất và nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hải Phòng, đạt chuẩn loại 1 cấp quốc gia. Hiện đang có trên 200 chuyến xe mỗi ngày cập bến, giúp quý khách có được sự đa dạng trong lựa chọn chuyến xe đến thành phố cảng và đảo Cát Dứa tuyệt đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng tham khảo thông tin liên lạc của chúng tôi ngay dưới đây. 

Thông tin liên hệ

Bến xe Vĩnh Niệm – Đồng hành cùng những chuyến đi!

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (cạnh Cục thuế Hải Phòng, chân cầu Niệm 2)

Điện thoại hỗ trợ thông tin khách hàng: 02253.711.711

Fanpage: Bến Xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: https://benxevinhniem.vn/

#benxevinhniem #vinhniem #dichuyen #dulich #benxe

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now