Trở về
gmo
16 Tháng Chín, 2022

Đến với bến xe Vĩnh Niệm, hành khách không phải lo lắng nắng mưa mỗi khi chờ xe. Hệ thống nhà chờ sang xịn mịn của bến xe Vĩnh Niệm để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Luôn đặt hành khách vào vị trí trung tâm, xem đơn vị vận tải là đối tác bình đẳng, Bến xe Vĩnh Niệm đầu tư hệ thống nhà chờ đầy đủ tiện ích hiện đại. Phòng chờ tại bến xe được trang bị từ điều hòa mát lạnh, internet miễn phí đến kiểm soát an ninh bằng camera hiện đại. Đây là điểm cộng mà hiếm bến xe nào có được. 

Với diện tích 1.080 m2, tầng 1 nhà ga bến xe dành cho việc phục vụ khách chờ và khu vực mua vé. Trong đó nhà chờ dành cho khách đi rộng 480m2, 12 cửa ra xe, cổng kiểm soát tự động, máy soi hành lý. Toàn bộ hệ thống ghế ngồi chờ khang trang, sạch sẽ. Ngoài ra, phòng chờ còn có 2 quầy bán hàng, 1 máy bán hàng tự động, 1 phòng hút thuốc. Đặc biệt hệ thống điều hòa mát lạnh, màn hình thông báo giờ chạy, nhà vệ sinh sạch sẽ. 

Riêng phòng chờ trả khách rộng 36m2, có mái che tiện cho việc các xe trả khách. Tại đây cũng có 1 quầy bán hàng, ghế ngồi chờ, nhà vệ sinh sạch sẽ. Cùng với đó là các dịch vụ xe ôm, xe taxi sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu. 

Trong khi chờ tới giờ xe chạy, hành khách có thể lên tầng hai dùng cơm, nhâm nhi cà phê trong phòng máy lạnh, phóng tầm mắt ra khoảng không gian thoáng đãng phía trước. Ngoài ra, ngay tại bến xe có cửa hàng tiện lợi với nhiều mặt hàng đa dạng, giá cả được niêm yết rõ ràng. 

Với phương châm “Tất cả vì khách hàng” đội ngũ nhân viên ở bến xe luôn đoàn kết, tận tâm, chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Tích hợp nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại, bến xe Vĩnh Niệm xứng đáng địa chỉ tin chọn của quý khách hàng mọi miền.

Liên hệ với bến xe Vĩnh Niệm như thế nào?

Bạn có thể đến bến xe Vĩnh Niệm bằng taxi tại địa chỉ số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Nếu quan tâm bạn chỉ cần liên hệ với bến xe để hỏi thêm các thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe theo số hotline 02253.711.711.  

Ngoài ra bạn còn có thể liên hệ qua Facebook Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now