Trở về
gmo
15 Tháng Mười Một, 2022

Ngày 9/11/2022 vừa qua, bến xe Vĩnh Niệm vinh dự được đón tiếp đoàn Cục Vận tải Lào và Cục Đường bộ Việt Nam đến tham quan và làm việc.

Tại buổi tiếp đón, Vĩnh Niệm đã có dịp giới thiệu bến xe với cơ quan nước bạn cũng như chia sẻ kinh nghiệm về quy mô và quy hoạch bến xe; quá trình xây dựng và phát triển bến; các quy định hoạt động và cách điều chỉnh, vận hành bến xe.

Với cương vị là bến xe lớn nhất thành phố Hải Phòng, đạt loại 1 cấp quốc gia, Vĩnh Niệm tin rằng những kinh nghiệm về xây dựng và quản lý sẽ góp phần giúp nước bạn phát triển các trạm dừng chân trong hệ thống giao thông của mình.

Có được niềm vinh hạnh này một phần là nhờ sự tin tưởng, lựa chọn từ quý khách hàng của Vĩnh Niệm. Chúng tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn đến quý khách!

Thông tin liên hệ
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe.
Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng
Website: benxevinhniem.vn
Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now