Trở về
admin
4 Tháng Sáu, 2022

Vĩnh Niệm là bến xe đạt tiêu chuẩn loại 1 cấp quốc gia duy nhất của Hải Phòng. Đây cũng là bến xe được đông đảo hành khách lựa chọn khi di chuyển tới Hải Phòng vì sự tiện lợi của nó. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về bến xe Vĩnh Niệm trong bài viết này nhé.

Bến xe Vĩnh Niệm nằm ngay trên trục đường Bùi Viện, con đường hiện đại của Thành phố Cảng, mới đưa vào sử dụng và khai thác. Cách thành phố Hải Phòng 3 km, từ bến xe du khách dễ dàng tìm được phương tiện phù hợp để đi tới bất cứ đâu. 

Các khu đô thị mới được quy hoạch xung quanh bến xe như: Làng Việt Kiều Quốc tế, Khu đô thị Nam sông Lạch Tray, Khu đô thị Vinhome Marina. Ngoài ra, bến xe cũng có thể kết nối các tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, đường 353 Đồ Sơn, Quốc lộ 10 đi các tỉnh phía Nam. Không chỉ người Việt, du khách nước ngoài cũng có thể đến bến xe để mua vé đi Hà Nội, Ninh Bình, Sapa…

Bến xe Vĩnh Niệm là bến xe đạt tiêu chuẩn quốc gia duy nhất ở Hải Phòng.
Bến xe Vĩnh Niệm là bến xe đạt tiêu chuẩn quốc gia duy nhất ở Hải Phòng.

Bến xe Vĩnh Niệm được đầu tư xây dựng với tổng mức 175 tỷ đồng trên diện tích 27.100 m2 với đầy đủ các tiện ích được quy hoạch khoa học tạo điều kiện thuận lợi cho cả hành khách lẫn các doanh nghiệp hoạt động tại bến.

Dù mới hoạt động hơn 1 năm nhưng bến thu hút nhiều nhà xe và hành khách lựa chọn. Bến xe được xem trạm trung chuyển quan trọng trong hệ thống giao thông ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Hiện tại, bến có hơn 50 đơn vị khai thác 70 tuyến liên tỉnh và nội thành, hơn 200 đầu xe đăng ký hoạt động mỗi ngày.

Đến với bến xe Vĩnh Niệm, ngoài nhu cầu đi lại, hành khách còn được phục vụ và hưởng những dịch vụ tốt hơn. Phòng chờ xe xuất bến đầy đủ tiện nghi, hàng ghế sạch đẹp, thoáng đãng. Hệ thống quầy vé, hàng quán dịch vụ hoạt động trật tự. Cung cách phục vụ từ nhân viên đến các dịch vụ bến đều toát lên sự lịch thiệp, thân thiện. Các quầy dịch vụ niêm yết công khai, dịch vụ y tế, wifi miễn phí, dịch vụ y tế…

Cảnh quang sạch đẹp thuận lợi cho hành khách ra vào bến đi xe và các nhà xe hoạt động tại bến. 

Bến xe Vĩnh Niệm hoạt động theo phương châm: Khoa học – Minh bạch – Xanh sạch – Chuyên nghiệp – Vì sự hài lòng của nhân dân hướng tới bến xe kiểu mẫu. Bến xe luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. 

Đội ngũ nhân viên đoàn kết, tận tâm, chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Khi chọn Bến xe làm điểm xuất phát, bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi đến nơi, đến chốn; cảm giác an toàn và sẽ nhận được những tình cảm nồng hậu của bạn bè, người thân sau mỗi chuyến đi dài.

Thông tin liên hệ

Dù ở bất cứ đâu trong thành phố bạn đều có thể đến bến xe Vĩnh Niệm tại địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (cạnh Cục thuế Hải Phòng, chân cầu Niệm 2) bằng các phương tiện như: xe buýt, xe máy hay taxi,…

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với bến xe để hỏi thêm các thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe theo số hotline 02253.711.711. 

Facebook Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now