Trở về
admin
11 Tháng Sáu, 2022

Nắm bắt được nhu cầu gửi và trông giữ xe khi đi công tác, du lịch của hành khách ở Hải Phòng, Bến xe Vĩnh Niệm nhận giữ xe qua đêm. Mặc dù mới hoạt động hơn 1 năm nhưng đây được đánh giá địa chỉ tin cậy, an toàn mà giá cả phải chăng.

Là bến xe đạt tiêu chuẩn loại 1 cấp quốc gia duy nhất ở Hải Phòng nên bạn hoàn toàn an tâm về quy mô, thiết kế. Nhà để xe được thiết kế 4 tầng, có tổng diện tích sàn lên tới 2.400 m2. Do vậy, bạn đừng lo hết chỗ,với diện tích lớn, bến xe có thể nhận được gần 2.000 xe của khách. Khu vực này kiểm soát phương tiện ra vào bến bằng thẻ từ. 

Xe gửi tại bến được kiểm soát bằng thẻ từ thông minh.
Xe gửi tại bến được kiểm soát bằng thẻ từ thông minh.

 

Nhà xe được đội ngũ nhân viên sắp xếp khoa học giúp giảm thiểu thời gian lấy xe cũng như cho xe vào bãi. Việc sắp xếp xe được ngăn nắp, có lối ra, lối vào khoa học tránh tình trạng xe bạn bị trầy xước, va chạm với những chiếc xe khác.

Gửi xe ở đây bạn hoàn toàn yên tâm bởi bến xe trang bị đầy đủ hệ thống camera an ninh, hệ thống cứu hoả, an ninh an toàn tuyệt đối. Ngoài ra đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, niềm nở. Chỉ cần bạn đến bến, gặp khó khăn gì thì sẽ có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ ngay từ cửa vào bãi giữ xe. 

Bãi xe rộng rãi có thể chứa 2000 xe máy khách hàng.
Bãi xe rộng rãi có thể chứa 2000 xe máy khách hàng.

Giữa thời bão giá như hiện nay thì chi phí trông giữ xe cũng là vấn đề bạn quan tâm đúng không nè? Khác với những bãi xe khác, phí trông giữ xe được niêm yết theo quy định của UBND thành phố. Tất cả công việc tính toán thời gian gửi, giá gửi đều được tự động hóa 100% đảm bảo không có tình trạng chặt chém, đẩy phí trông giữ xe…Đây được xem ưu điểm tạo thuận lợi cho người dân Hải Phòng và các tỉnh lân cận. 

Nếu bạn đang cần tìm nơi gửi xe qua đêm uy tín ở Hải Phòng thì đừng bỏ qua bến xe Vĩnh Niệm nhé. Với phương châm uy tín-an toàn, bãi giữ xe ở bến Vĩnh Niệm chắc chắn khiến bạn hài lòng. 

Thông tin liên hệ

Bạn quá mệt mỏi khi phải chạy xe máy về quê? Bạn muốn gửi xe để cùng nhóm bạn vui chơi thoải mái? Hay bạn có việc đột xuất cần gửi xe ở Hải Phòng? 

Đừng lo lắng, hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 02253.711.711 để được hỗ trợ, giải đáp và sắp xếp chỗ gửi xe qua đêm nhé.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ thông qua Facebook Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now