Trở về
gmo
1 Tháng Chín, 2022

Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9 bến xe Vĩnh Niệm kính chúc quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên có kỳ nghỉ an toàn, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè. 

Bên cạnh đó, để đảm bảo có một chuyến hành trình vui vẻ, quý khách cũng cần lưu ý: 

Đón xe tại phòng chờ của bến

Đến với Bến xe Vĩnh Niệm hành khách có thể nghỉ ngơi ở nhà chờ, nhà trả khách và trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại. Phòng chờ tại bến xe Vĩnh Niệm được trang bị từ điều hòa mát lạnh, internet miễn phí đến kiểm soát an ninh bằng camera. Đón xe tại phòng chờ của bến khách hàng không chỉ trải nghiệm được những dịch vụ tiện ích hiện đại mà còn tránh được tình trạng ùn tắc, mất trật tự khi đứng đón xe ở cổng.

Hành khách nên tuân theo sự hướng dẫn của nhân viên.
Hành khách nên tuân theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Tuân theo sự hướng dẫn của nhân viên

Để đảm bảo an toàn bến xe mong muốn các hành khách cần tuân thủ theo sự chỉ dẫn, phân luồng, sắp xếp của nhân viên. Đặc biệt, khu vực gửi xe máy, xe đạp khách hàng cần đến đúng theo chỉ dẫn, hạn chế ùn tắc.

Ra bến xe sớm trước giờ xe xuất bến

Do lượng khách ngày lễ đông hơn ngày thường nên dễ xảy ra tình trạng kẹt xe trong quá trình khách di chuyển từ nhà đến bến xe. Để tránh lỡ chuyến, khách hàng cần đến sớm trước giờ khởi hành ít nhất 20 phút. 

Chủ động bảo vệ tư trang, hành lý cẩn thận

Dự kiến trong những ngày lễ lượng khách đến bến tăng cao. Mặc dù hệ thống an ninh trật tự tại bến xe Vĩnh Niệm khá tốt nhưng trong những ngày này hành khách nên chủ động bảo vệ tư trang, hành lý cẩn thận. 

Bến xe Vĩnh Niệm tự hào là nơi xuất phát, bến đỗ an toàn của hàng trăm hành khách mọi miền. Cám ơn sự đồng hành, tin tưởng, lựa chọn của các hành khách. Hy vọng trong thời gian sắp tới, bến xe Vĩnh Niệm tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng muôn nơi. Chúc quý khách luôn có nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Liên hệ với bến xe Vĩnh Niệm như thế nào?

Nhanh tay nhấc máy lên và gọi đến số hotline 02253.711.711 để tìm hiểu thêm về lịch trình cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 sắp tới bạn nhé! 

Ngoài ra, bạn có thể chủ động liên hệ qua Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: https://benxevinhniem.vn/ 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now