Trở về
gmo
27 Tháng Mười, 2022

Sau những quãng đường đầy nhiệt huyết, tận tâm vì khách hàng, các bác tài dần trở nên mệt mỏi và mất sức. Vào lúc ấy, điều cần nhất là một nơi thoải mái để ngả lưng, lấy lại năng lượng trước khi bắt đầu hành trình mới.

Tự hào là bến xe đạt loại 1 cấp quốc gia, Vĩnh Niệm luôn xem các nhà xe là những đối tác phát triển bền vững và bình đẳng cùng với sự thấu hiểu cho những nỗi vất vả khi phải tập trung một thời gian dài của các bác tài,… Chúng tôi đã đầu tư dịch vụ phòng nghỉ cho lái xe, phụ xe. Đây là điều mà hiếm có bến xe nào làm được. 

Phòng nghỉ được bố trí ngay trong bến xe Vĩnh Niệm, trang bị những tiện ích cơ bản, giá thành phải chăng, phù hợp đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng sau chặng đường dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng tham khảo thông tin liên lạc của chúng tôi ngay dưới đây. 

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: benxevinhniem.vn

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now