Trở về
gmo
29 Tháng Chín, 2022

Kết nối Bắc Nam hiện tại đã có sự cải tiến nhờ vào sự kết nối giao thông linh hoạt. Tuy vậy, quy trình vẫn còn nhiều hạn chế vì nhiều lý do, đặc biệt là bởi khoảng cách địa lý.

Trước đây Bến xe Vĩnh Niệm chỉ có các tuyến khai thác vận tải và vận chuyển đến khắp các tỉnh thành miền Bắc. Tự hào là bến xe đạt chuẩn loại một cấp quốc gia, chúng tôi luôn muốn đáp ứng nhu cầu, mong muốn của quý khách một cách tốt nhất. Chính bởi lẽ đó, Bến xe Vĩnh Niệm xin hân hạnh được thông báo rằng nhiều tuyến xe đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và miền Nam, hiện nay đang bắt đầu được mở rộng và khai thác.

Đây có lẽ là một niềm vinh dự khi được điểm dừng chân cho hành trình kết nối Bắc Nam một nhà. Chúng tôi rất mong được phục vụ và nhận được sự phản hồi từ quý khách!

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng 

Website: benxevinhniem.vn

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now