Trở về
gmo
12 Tháng Mười Một, 2022

Di chuyển đường xa, trong một khoảng thời gian dài dễ khiến ta mệt mỏi, say xe, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, việc nạp năng lượng trước khi bắt đầu cuộc hành trình là điều rất quan trọng. 

Hiểu được điều này, Vĩnh Niệm đã đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động khu nhà ăn ngay trong bến xe với diện tích rộng 450m2, phục vụ cùng lúc đến 150 người. Cùng điểm qua những điều nổi bật của nhà ăn bến xe loại 1 cấp quốc gia nhé!

  • Không gian thoáng mát, thư giãn
  • Món ăn đa dạng, thơm ngon.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Giá cả hợp lý. 

Giờ đây, không cần phải phân đi đâu nữa, quý khách có thể thưởng thức những món đậm chất Hải Phòng để tiếp thêm năng lượng cho chuyến đi của mình ngay tại bến xe Vĩnh Niệm.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng tham khảo thông tin liên lạc của chúng tôi ngay dưới đây. 

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về các dịch vụ tại bến xe.

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: benxevinhniem.vn  

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now