Trở về
gmo
17 Tháng Mười Một, 2022

Bắc Giang từ lâu đã nổi tiếng không chỉ bởi những công trình kiến trúc độc đáo từ thời xa xưa mà còn vì số lượng danh lam thắng cảnh đẹp. Chính vì vậy mà nơi đây được du khách lựa chọn khi muốn chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên kết hợp với những công trình cổ kính. Cùng Vĩnh Niệm điểm qua một vài địa danh nhất định phải đặt chân tới khi đến Bắc Giang nhé!

Nhắc đến Bắc Giang là nhắc đến hồ Khuôn Thần. Với diện tích 240ha, nằm sâu trong cánh rừng bạt ngàn, đây chắc chắn là địa điểm thích hợp để thư giãn, hòa vào thiên nhiên.

Địa phận phía tây của núi Yên Tử cũng là một địa điểm đáng lưu tâm khi đến đây. Tây Yên Tử trải dài từ Sơn Động đến Yên Dũng, nơi đây có hệ thống các chùa tháp, di tích cùng sự kỳ vĩ của rừng, núi liên quan đến sự hình thành thiền phái Trúc Lâm Yên Tử thời Trần như Chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Am Vãi, Đồng Thông,… 

Với những ai yêu thích du lịch bụi thì Đồng Cao Bắc Giang có lẽ là cái tên không còn xa lạ. Nằm ở phía đông bắc tổ quốc, cao nguyên này được ví von như là “Mẫu Sơn” của Bắc Giang, với khung cảnh rộng bát ngát cùng những vách đá tuyệt đẹp kết hợp sắc xanh của những cánh rừng rậm ngút ngàn.

Ngoài ra, còn nhiều địa điểm khác đáng đặt chân đến như: suối Mỡ, rừng nguyên sinh Khe Rỗ, núi Dành, bản Đá Húc,…

Xuất phát từ bến xe đạt loại 1 cấp quốc gia – Vĩnh Niệm, có những tuyến xe nào di chuyển Bắc Giang?

  • Nhà xe Thịnh Hưng: tuyến Vĩnh Niệm – Cầu Gồ/ Lục Ngạn/ BX Bắc Giang
  • Nhà xe Phương Hà: tuyến Vĩnh Niệm – Lục Ngạn
  • Nhà xe Kết Đoàn: tuyến Vĩnh Niệm – BX Cầu Gồ

Ngoài ra, còn nhiều tuyến xe khác đang chờ bạn khám phá thêm bằng cách tham khảo thông tin liên lạc của chúng tôi ngay dưới đây. 

 Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: benxevinhniem.vn

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now