Trở về
gmo
28 Tháng Tám, 2022

Sau hai năm chuẩn bị, ngày 9-7, tại khu du lịch trên địa bàn quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng chương trình “Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam” diễn ra thành công. Được biết, đây là lần thứ 3, chương trình xếp hình kỷ lục bằng ô tô được diễn ra tại Việt Nam.

Với mục tiêu quảng bá hình ảnh, con người, các sản phẩm du lịch của TP Hải Phòng 1.700 xe ô tô đến từ mọi miền đất nước quy tụ tham gia chương trình. Thời tiết ở Hải Phòng mưa lớn từ sáng khiến khu vực xếp xe xuất hiện bùn lầy và nhiều ô tô tham dự bị sa lầy, gây không ít khó khăn cho Ban tổ chức. 

Để chuẩn bị mặt bằng tốt nhất cho sự kiện này, đội ngũ thi công đã cấp tốc vận chuyển, bơm hơn 700.000 khối cát trên 16ha đủ để 1.700 xe ô tô di chuyển, xếp hình. Do mỗi chiếc xe có kích thước dài, rộng khác nhau nên công tác tổ chức, điều phối cũng được tính toán hết sức khoa học, kỹ lưỡng. Điều tuyệt vời nhất khi tham gia chương trình toàn bộ các thành viên cùng nhau thực hiện nghi thức chào cờ và hát vang Quốc ca. Ghi nhận những nỗ lực của các thành viên tham gia, kỷ lục “Xếp hình bằng ô tô nhiều nhất” và “Đoàn diễu hành bằng ô tô nhiều nhất” đã được xác lập. 

Bến xe Vĩnh Niệm là bến xe quốc gia loại 1 duy nhất của Hải Phòng.
Bến xe Vĩnh Niệm là bến xe quốc gia loại 1 duy nhất của Hải Phòng.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa nhằm hun đúc và lan tỏa hơn truyền thống yêu thương, đoàn kết, tự hào dân tộc. Hình ảnh bản đồ Việt Nam được sắp xếp gọn gàng góp phần nâng cao ý thức bảo vệ chủ quyền dân tộc, đánh thức tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ. 

Mặt khác, chương trình còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng du lịch bằng hình thức carnaval. Đây là hình thức du lịch lữ hành, đi ô tô theo đoàn bằng đường bộ. Người Việt ra nước ngoài tham gia hình thức này rất nhiều nhưng ở Việt Nam lại chưa phổ biến. Nếu mô hình du lịch này phát triển sẽ giúp nhiều du khách quốc tế đến Việt Nam hơn.

Liên hệ với bến xe Vĩnh Niệm như thế nào?

Nếu có dịp đến Hải Phòng, bạn có thể đến bến xe Vĩnh Niệm bằng taxi tại địa chỉ số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Nếu quan tâm bạn chỉ cần liên hệ với bến xe để hỏi thêm các thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe theo số hotline 02253.711.711.  

Ngoài ra bạn còn có thể liên hệ qua Facebook Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng.

Website: benxevinhniem.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now