Trở về
gmo
13 Tháng Mười, 2022

Bến xe Vĩnh Niệm là một trong những bến xe đạt loại 1 cấp quốc gia, có vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Hải Phòng. Vậy với vị thế của mình, bến xe Vĩnh Niệm có thể đưa quý khách hàng di chuyển những vùng đất thông qua các tuyến xe đang được khai thác?

Đầu tiên, hầu hết tại Vĩnh Niệm đều có những tuyến xe đi khắp miền Bắc. Từ các tỉnh thành vùng Đông Bắc bộ như: Thủ đô Hà Nội, Nam Định, Hà Nam,… đến cả vùng trung du và miền núi Điện Biên, Hà Giang, Cao Bằng,…

Không chỉ có vậy, với mong muốn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, bến xe Vĩnh Niệm hiện đã mở rộng khai thác thêm các chuyến xe vào miền trung, miền nam thân thương, không thể tách rời. Chằng hạn như các tuyến đến Thanh Hóa, vào Tây Nguyên như Đắk Lắk, Lâm Đồng, đến cả Thành phố mang tên Bác,… đều luôn sẵn sàng phục vụ.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bến xe theo số hotline 02253.711.711. Nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe. 

Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: benxevinhniem.vn

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now