Trở về
25 Tháng Tám, 2022

Một chuyến đi trọn vẹn là một chuyến đi an toàn và mang lại nhiều cảm xúc vui vẻ cho hành khách. Hiểu được điều đó, bên cạnh việc tăng cường số chuyến xe phục vụ dịp lễ 2-9, bến xe Vĩnh Niệm cũng tổ chức phân luồng hợp lý để đảm bảo cho xe vào ra thuận tiện. 

Ngoài ra, bến thực hiện điều phối xe khoa học, hợp lý để tránh tình trạng ách tắc trong và khu vực phía ngoài bến. Tăng cường công tác kiểm tra tại bến, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp lễ 2/9. 

Nhà khách đến tại bến xe Vĩnh Niệm thoải mái di chuyển.
Nhà khách đến tại bến xe Vĩnh Niệm thoải mái di chuyển.

Dự kiến lượng khách trong dịp lễ tăng cao, nhu cầu gửi xe tại bến sẽ nhiều nên bến xe chủ động chuẩn bị sẵn khu vực đỗ xe dự phòng ngay trên sân. Khu vực này không có mái che nhưng đều có hàng rào an ninh đảm bảo an toàn. Do vậy, hành khách yên tâm khi gửi xe qua đêm tại bến, tận hưởng kỳ nghỉ vui tươi, ý nghĩa. 

Để đảm bảo có một chuyến hành trình vui vẻ, bến xe Vĩnh Niệm mong muốn hành khách tuân thủ theo sự chỉ dẫn, phân luồng, sắp xếp của nhân viên. Đặc biệt, khu vực gửi xe máy, xe đạp khách hàng cần đến đúng theo chỉ dẫn, hạn chế ùn tắc.

Bến xe Vĩnh Niệm sẵn sàng phục vụ nhu cầu di chuyển, tận hưởng kỳ nghỉ lễ vui tươi, an toàn.
Bến xe Vĩnh Niệm sẵn sàng phục vụ nhu cầu di chuyển, tận hưởng kỳ nghỉ lễ vui tươi, an toàn.

Ngoài ra, nhu cầu di chuyển trong dịp lễ tăng cao hành khách cần đến sớm trước giờ xe xuất bến, tránh bị nhỡ chuyến. Để thuận tiện trong quá trình di chuyển, hành khách cũng nên sắp xếp hành lý gọn gàng, chủ động bảo vệ tư trang cẩn thận.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng bến xe Vĩnh Niệm sẵn sàng phục vụ nhu cầu di chuyển, tận hưởng kỳ nghỉ lễ vui tươi, an toàn. 

Liên hệ với bến xe Vĩnh Niệm như thế nào?

Nhanh tay nhấc máy lên và gọi đến số hotline 02253.711.711 để tìm hiểu thêm về lịch trình cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 sắp tới bạn nhé! 

Ngoài ra, bạn có thể chủ động liên hệ qua Facebook: Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: https://benxevinhniem.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now