Trở về
21 Tháng Chín, 2022

Gửi xe qua đêm là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng ở bến xe Vĩnh Niệm được đông đảo hành khách lựa chọn khi di chuyển tới Hải Phòng

Nhà để xe thiết kế 4 tầng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho hành khách, bến xe còn nhận giữ xe qua đêm cho xe máy. Nhà để xe được thiết kế 4 tầng, có diện tích 790 m2, phục vụ trông giữ xe máy, xe đạp của khách hàng có nhu cầu. Khu vực này kiểm soát phương tiện ra vào bến bằng thẻ từ.

Phí trông giữ xe được niêm yết theo quy định của UBND thành phố.

Việc tính toán thời gian gửi, giá gửi đều được tự động hóa 100% đảm bảo không có tình trạng chặt chém, đẩy phí trông giữ xe… Đây được xem ưu điểm tạo thuận lợi cho hành khách.

Gửi xe tại Vĩnh Niệm bạn hoàn toàn yên tâm bởi bến xe trang bị đầy đủ hệ thống camera an ninh, hệ thống cứu hỏa, an ninh an toàn tuyệt đối. Ngoài ra đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, niềm nở, sắp xếp khoa học giúp giảm thiểu thời gian lấy xe cũng như cho xe vào bãi.

Khách hàng gửi xe thông qua thẻ từ tự động hóa

Việc sắp xếp xe được ngăn nắp, có lối ra, lối vào khoa học tránh tình trạng xe bạn bị trầy xước, va chạm với xe khác.

Xe được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng.

Với phương châm uy tín – an toàn, bãi giữ xe ở bến Vĩnh Niệm chắc chắn khiến bạn hài lòng. Liên lạc với chúng tôi qua hotline 02253.711.711 để được hỗ trợ, giải đáp và sắp xếp chỗ gửi xe qua đêm nhé.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ thông qua Facebook Bến xe Vĩnh Niệm Hải Phòng.

Website: benxevinhniem.vn 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now