Trở về
gmo
7 Tháng Một, 2023

Vĩnh Niệm tự hào là bến xe lớn nhất, nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hải Phòng và được công nhận đạt loại 1 cấp quốc gia với trang thiết bị hệ thống hiện đại. Vậy trong suốt một năm qua, Vĩnh Niệm đã đạt được những gì với vị thế đặc biệt của mình?

Đầu tiên, chúng tôi vinh hạnh khi được đồng hành với các đối tác là các nhà xe uy tín, chất lượng cao. Vĩnh Niệm đã và đang cộng tác với hơn 50 đơn vị vận tải cùng 70 tuyến xe và trên 200 chuyến mỗi ngày.

Tiếp đến là sự tin tưởng của quý khách hàng. Vĩnh Niệm tự hào được hàng trăm nghìn lượt khách từ mọi miền đất nước chọn làm điểm dừng chân trên hành trình của mình.

Và gần đây nhất, Vĩnh Niệm vinh hạnh được chọn làm nơi truyền đạt kinh nghiệm xây dựng, quản lý ngành vận tải, vận chuyển cho nước bạn Lào.

Để đạt được những thành tựu trên, sự đóng góp của quý khách hàng là lớn nhất. Bến xe Vĩnh Niệm xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc mừng năm mới đến quý khách.

Liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn thêm chi tiết bạn nhé!!!

Thông tin liên hệ

Bến xe Vĩnh Niệm – Đồng hành cùng những chuyến đi!

Địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (cạnh Cục thuế Hải Phòng, chân cầu Niệm 2)

Điện thoại hỗ trợ thông tin khách hàng: 02253.711.711

Fanpage: Bến Xe Vĩnh Niệm Hải Phòng

Website: https://benxevinhniem.vn/

#benxevinhniem #vinhniem #dichuyen #dulich #benxe

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now