Trở về
gmo
16 Tháng Chín, 2022

Điện Biên không chỉ sở hữu vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn là trận địa gắn liền với chiến thắng Điện Biên Phủ lẫy lừng của dân tộc. Có lẽ vậy, khi đến thành phố này, du khách luôn có cảm giác được sống lại với những phút giây lịch sử hào hùng. 

Đến Điện Biên du khách cảm nhận những sắc màu thú vị rất riêng ở mỗi mùa. Đó là màu tinh khôi của hoa ban vào độ cuối tháng 3, sắc vàng tươi mới của hoa dã quỳ nở rộ vào cuối đông, hay hình ảnh lúa chín thơm lừng vào giữa tháng 8, tháng 9. Nếu bạn có ý định du lịch Điện Biên trong mùa hè này, hãy đến ngay bến xe Vĩnh Niệm book vé xe ưng ý nhé. 

Tuyến đường từ Hải Phòng đi Điện Biên dài khoảng 450km. Phương tiện di chuyển thuận tiện nhất đến Điện Biên là xe ô tô. Hầu hết các nhà xe chạy tuyến Hải Phòng – Điện Biên đều xuất phát từ bến xe Vĩnh Niệm tại địa chỉ: số 15 đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (cạnh Cục thuế Hải Phòng, chân cầu Niệm 2).

Bến xe Vĩnh Niệm có giao thông thuận lợi, nằm ngay cạnh những con đường huyết mạch của thành phố. Bến hiện quy tụ hơn 50 đơn vị khai thác 70 tuyến liên tỉnh và nội thành, hơn 200 đầu xe đăng ký hoạt động mỗi ngày. Riêng tuyến Hải Phòng – Điện Biên có nhiều nhà xe uy tín khai thác, với lịch trình khá thuận tiện cho du khách.

Các nhà xe tại bến đều uy tín, chất lượng đảm bảo du khách có hành trình trọn vẹn, ý nghĩa. Đến với bến xe Vĩnh Niệm, ngoài việc vận chuyển hành khách, du khách có thể trải nghiệm những tiện ích hiện đại của bến xe loại 1 tiêu chuẩn quốc gia.

Hệ thống phòng chờ xe xuất bến, đón khách có đầy đủ tiện nghi, hàng ghế sạch đẹp, thoáng đãng. Hệ thống quầy vé, hàng quán dịch vụ hoạt động trật tự. Cung cách phục vụ từ nhân viên đến các dịch vụ bến đều toát lên sự lịch thiệp, thân thiện. Các quầy dịch vụ niêm yết công khai, dịch vụ y tế, wifi miễn phí, dịch vụ y tế… sẵn sàng phục vụ. 

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên hệ với bến xe để hỏi thêm các thông tin về giờ xe chạy, các nhà xe, các tuyến xe theo số hotline 02253.711.711. 

Facebook Bến xe Vĩnh Niệm 

Website: benxevinhniem.vn 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ứng TUYỂN

Tại BVN, chúng tôi tin tưởng nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp là đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tràn đầy nhiệt huyết.

    Call Now